CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

1. THANH TOÁN TIỀN MẶT

– Trả tiền mặt chỉ áp dụng đối với những khu vực chúng tôi hỗ trợ giao nhận miễn phí hoặc trả tiền mua hàng trực tiếp tại cửa hàng/đại lý của Rapido Việt Nam.

– Với phương thức thanh toán trực tiếp quý khách có thể đặt hàng qua điện thoại. Nhân viên chúng tôi sẽ tiến hành xuất hàng cho quý khách và xác nhận ngày giờ giao hàng với quý khách sau khi xuất hàng.

– Quý khách có trách nhiệm thanh toán đầy đủ toàn bộ giá trị đơn hàng cho Nhân viên giao nhận hoặc Nhân viên bán hàng và chăm sóc khách hàng của chúng tôi ngay khi hoàn tất kiểm tra hàng hóa và nhận hóa đơn thanh toán. Quý khách thanh toán đúng số tiền trên hóa đơn đã ghi, nếu có bất cứ thắc mắc nào quý khách gọi lại cho chúng tôi để được thông tin cụ thể hơn.

2. PHƯƠNG THỨC THANH TOÁN TRƯỚC:

Là hình thức thanh toán trực tuyến mà khách hàng sử dụng để thanh toán cho đơn hàng, bao gồm:

– Voucher/giftcode.
– Thẻ ATM (thẻ ghi nợ, thanh toán, trả trước nội địa): Áp dụng cho những khách hàng có đăng ký sử dụng dịch vụ Internet Banking.
– Thẻ thanh toán quốc tế, thẻ tín dụng.
– Thanh toán trả góp bằng thẻ tín dụng (của một số ngân hàng)
– Thanh toán theo hình thức chuyển khoản ngân hàng: Quý công ty có thể chuyển khoản từ bất cứ ngân hàng nào, chúng tôi sẽ xác nhận thanh toán ngay sau khi nhận và kiểm tra tính hợp lệ của giấy ủy nhiệm chi. Quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận mua hàng qua fanpage: https://www.facebook.com/Rapidovietnam để nhận thông tin thanh toán.

Chi tiết quý công ty tham khảo tại website: https://rapido.vn/ hoặc gọi 032.6000.300 để được tư vấn miễn phí và mua hàng giá tốt nhất.