Gà Tần thuốc bắc bằng nồi cơm điện

Gà tần thuốc bắc đơn giản dễ làm lại bổ dưỡng
Đang ăn thì nhớ ra chụp ảnh nên hình k có được đẹp nhưng mà ngon thật sự ạ ^^

Nguyên Liệu

2 chị em ăn trưa
2 đùi gà
1 gói gia vị thuốc bắc (mua ở hàng tạp hóa)
1 mớ ngải cứu
gừng, hạt tiêu, gia vị

Các bước

Rửa sạch gà với muối, để ráo nước Đập dập 1 củ gừng, ướp gà với gừng, hạt tiêu, muối, bột ngọt trong 30′
Cho 1/2 mớ ngải cứu vào nồi cơm điện, để gà lên, cho gói thuốc bắc vào, cho nốt 1/2 mớ cải cứu vào. Thêm 1 bát tô nước lọc

Để chế độ nấu cho đến khi gà sôi. Để nguyên vậy trong vòng 10′ rồi chuyển sang chế độ hâm. Mình để như vậy qua đêm đến sáng là có nồi gà tần mềm rồi ;). Chúc mọi người ngon miệng!!!