Nồi áp suất đa năng Rapido RPC1000-D là một dụng cụ nhà bếp đa năng được phát triển bằng cách sử dụng công nghệ mới nhất. Sản phẩm kết hợp giữa nồi áp suất, bếp điện và nồi om. Điểm đặc biệt của nồi là hệ thống lập trình kiểm soát nhiệt độ và áp suất. Nồi được thiết kế hiện đại, sang trọng, đáng tin cậy, an toàn khi hoạt động và tiết kiệm năng lượng. Đây là công cụ nấu ăn lý tưởng cho gia đình và là một sự thay thế hoàn hảo cho nồi áp suất thông thường.
– Kết hợp chức năng của nấu, hầm và om.
– Hiệu suất nhiệt cao, tiết kiệm năng lượng và thời gian. Nhanh hơn và hiệu quả hơn nồi cơm điện.
– Quy trình nấu kín giúp thực phẩm giữ lại dinh dưỡng và thơm ngon hơn.
(Lòng nồi bằng inox 304)
– Lòng nồi bằng inox 304 dễ lau chùi, an toàn cho sức khỏe.
– Các chức năng an toàn tích hợp:
Bếp không thể tăng áp suất khi nắp không được đậy kín và không thể mở nắp khi áp suất bên trong cao hơn 4kPa.
Khi nhiệt độ và áp suất bên trong vượt quá ngưỡng cho phép, van sẽ xả áp.
Khi thiết bị giới hạn áp suất bên trong nồi bị hỏng và áp suất bị vượt quá giới hạn, nồi sẽ tự động xả áp từ khe hở giữa nắp và thân nồi
Chức năng bảo vệ khi quá nhiệt: nồi sẽ tự động ngắt khi nhiệt độ bên trong vượt quá giới hạn cho phép.
CHẾ ĐỘ NẤU ÁP SUẤT
Gạo lứt – Cơm: Thời gian nấu là 17 -20 phút
Nấu thịt cá: Thời gian nấu là 18 – 25 phút
Nấu cháo Súp: Thời gian nấu 30 – 40 phút
Đậu: Gồm các loại hạt, thời gian nấu 30 – 40 phút
Hầm: Xương hoặc gân, thời gian nấu 75 – 90 phút
Có thể điều chỉnh tăng giảm thời gian trong khoảng tối đa là 90 phút bằng cách điều khiển núm điều chỉnh
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.