FERROLI – RAPIDO TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG TẠI NHA TRANG

Ngày 31 tháng 5 vừa qua, Ferroli đã tổ chức thành công chuyến du lịch Nha Trang 3N2Đ tại đảo Hòn Tằm nhằm tri ân các đối tác chiến lược – Những nhà phân phối,  Đại lý 3 miền Bắc – Trung – Nam có thành tích kinh doanh xuất sắc và đã đồng hành, gắn bó cùng Ferroli trong suốt thời gian qua.

Ferroli hiện đang là một trong những thương hiệu đứng số 1 trên thị trường bình nước nóng nói riêng cũng như các sản phẩm về Nhiệt nói chung tại Việt Nam. Để Ferroli trở thành thương hiệu uy tín, có thị phần lớn như ngày hôm nay, không thể không kể đến những Nhà Phân phối, Đại lý thân thiết luôn đồng hành và cùng Ferroli xây dựng nên hệ thống phân phối lớn mạnh. Với sự cố gắng không ngừng của Công ty và những đối tác trên mọi miền Tổ quốc, thương hiệu Ferroli đã đi sâu vào cuộc sống của mỗi người Việt Nam.

Trong những ngày du lịch, vui chơi, tham quan tại đảo Hòn Tằm – Nha Trang xinh đẹp, Ferroli và các đối tác đã có thời gian ngồi với nhau, nhìn lại những khó khăn cũng như thành công trong thời gian qua để thắt chặt mối giao tình, thêm gắn bó, hiểu nhau hơn và cùng đưa ra những định hướng để “ONE TEAM – ONE DREAM” (Chung một con đường – Chung một ước mơ), cùng nhau phát triển.

Cũng trong khuôn khổ chuyến đi, Ferroli nói chung và Rapido nói riêng đã cùng các đối tác có những phút giây thư giãn với không khí sôi động của đêm tiệc Gala Dinner. Không gian biển xanh cát trắng, nắng vàng đã tạo điều kiện cho những Gameshow vui nhộn được diễn ra như “Kết đoàn”, “Đừng để tiền rơi”… Đặc biệt, điểm nhấn của chương trình là những phần dạ hội đắc sắc cùng những điệu nhảy zumba sôi động, kết nối thương hiệu và những vị khách quý.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại Hội nghị khách hàng tại Hòn Tằm – Nha Trang: