5 lý do nên sở hữu ngay quạt tích điện vào mùa hè?

quạt tích điện

Mùa hè nhiệt độ có thể lên đến 40-50 độ C và đây là 5 lý do nên sở hữu ngay quạt tích điện vào mùa hè. Vào những ngày cao điểm, đặc biệt lúc cúp điện đột ngột, sự xuất hiện của quạt tích điện sẽ trở thành giải pháp cực hữu ích chống nóng.

1. Quạt tích điện là giải pháp cứu nóng tức thì khi mất điện

Mùa hè nóng đỉnh điểm không tránh khỏi những thời điểm mất điện đột ngột. Vì thế, quạt tích điện có thể giúp giảm nhiệt độ trong phòng ngay lập tức. Khi mất điện, không còn được sử dụng quạt điện thông thường hoặc máy lạnh, quạt tích điện có thể làm giảm nhiệt độ một cách hiệu quả. Giống như quạt thường, nhưng ưu điểm lớn nhất của quạt tích điện chính là khi mất điện.

2. Có khả năng sạc điện và hoạt động liên tục không cần cắm điện

Thông thường quạt sạc điện có khả năng sử dụng từ 8-10 giờ tùy vào tình trạng pin đầy. Đặc biệt, quạt tích điện Rapido được thử nghiệm trong trạng thái pin đầy có khả năng sử dụng lên tới 17 giờ. Vì vậy, dù với tình trạng pin chưa đầy, quạt tích điện Rapido vẫn thoải mái sử dụng qua đêm mà không ảnh hưởng đến giấc ngủ. 

quạt tích điện

3. Tiết kiệm năng lượng

Trong khi điều hòa và quạt điện thông thường sử dụng rất nhiều năng lượng, quạt tích điện tiêu thụ ít năng lượng hơn nhiều. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng quạt tích điện để làm giảm nhiệt độ mà không tốn quá nhiều chi phí cho tiền điện. Trong những ngày bình thường, nếu không bật điều hòa thì quạt tích điện vừa giúp làm mát vừa giúp giảm tải hóa đơn tiền điện.

289269623 4479985145438535 7166435118373574119 n

4. Phù hợp với phòng điều hòa

Thông thường trong phòng điều hòa nhiệt độ khá thấp và bạn không cần phải sử dụng quạt có công suất lớn và gió quá mạnh. Việc sử dụng quạt quá mạnh dễ ảnh hưởng đến sức khỏe, nhất là trong thời tiết nóng bức. Ngoài ra, một số quạt tích điện như Quạt tích điện Rapido chạy khá êm nhờ động cơ DC cải tiến, gia đình có người già, trẻ nhỏ có thể an tâm có giấc ngủ trọn vẹn, sâu giấc.

web quat tich dien 2504

5. Hoạt động linh hoạt, an toàn cho người già trẻ nhỏ

Quạt tích điện có thể được di chuyển dễ dàng từ phòng này sang phòng khác. Điều này giúp bạn có thể sử dụng quạt tích điện ở các vị trí khác nhau trong nhà để giảm nhiệt độ. Quạt tích điện khá nhỏ gọn nên việc di chuyển tương đối dễ dàng.

Quạt tích điện không cần được kết nối với một nguồn điện chính để hoạt động. Điều này có nghĩa là bạn có thể sử dụng quạt tích điện trong trường hợp khi bạn muốn sử dụng nó ngoài trời. Nếu có ý định dã ngoại ngoài trời mùa hè thì quạt tích điện sẽ là lựa chọn lý tưởng dành cho bạn.