Những chiếc nồi gang không còn quá xa lạ với nhiều gia đình Việt Nam đặc biệt khi chế biến các món kho, ninh hầm, xào… Nồi gang đúc tráng men Rapido vẫn mang trọn vẹn những ưu điểm của nồi gang truyền thống và còn có thêm nhiều công năng và chinh phục khách hàng bởi thiết kế hiện đại và màu sắc cực kì bắt mắt.
Ưu điểm của nồi gang đúc tráng men Rapido
Nồi gang Rapido được cấu tạo từ gang đúc nguyên khối, có lớp tráng men đen nhám chống dính tối ưu hơn nên ngoài các món kho, hầm, xào… bạn có thể dùng nồi Rapido để chiên đồ ăn cũng rất tiện và thơm ngon. Trọng lượng nồi gang tráng men Rapido nặng với thành nồi dày tới 5mm giúp nồi có khả năng giữ nhiệt lâu, tạo hương vị đậm đà cho món ăn.
Vung nồi thiết kế khác biệt với nhiều chấm tròn bên trong vung, thẩm mỹ cao, giúp giữ nhiệt, hơi nước giúp thức ăn nấu chín đều, thơm ngon hơn. Núm tay cầm lớn dễ dàng cầm nắm, núm tay cầm làm bằng thép không gỉ chịu nhiệt cao thoải mái sử dụng trong lò nướng. Đáy nồi gang Rapido rất nhẵn mịn, có khả năng bắt từ ổn định và không làm trầy xước mặt bếp.
Nồi gang đúc tráng men Rapido là “chiếc nồi đa năng”
Nồi gang đúc tráng men Rapido được coi là “chiếc nồi đa năng” bởi nó có thể nấu được nhiều món ăn và thích hợp với gần như tất cả các loại bếp. Với nồi gang Rapido, bạn có thể nấu nhiều món: chiên ngập dầu (chiên tôm, chiên nem, chiên đậu…), nấu chậm (ninh, hầm các loại thịt, rau củ: bò sốt vang, sườn hầm củ quả…), nấu cơm cháy, làm pate, các món xào… Đặc biệt, nồi gang Rapido thích hợp với tất cả các loại bếp: bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas…
Với 3 loại kích cỡ nồi: đường kính 20cm, 22cm, 24cm, bạn và gia đình có thể lựa chọn chiếc nồi có kích cỡ phù hợp với số lượng thành viên cũng như nhu cầu và thói quen nấu nướng của gia đình mình. Bạn cũng có thể mua bộ ba nồi gang Rapido để sở hữu cả 3 kích cỡ nồi gang cho các mục đích nấu nướng khác nhau trong gia đình.
Sử dụng nồi gang Rapido đúng cách
Để nồi gang Rapido luôn bền đẹp như mới thì chúng ta cần ghi nhớ một số lưu ý khi sử dụng. Để nấu bằng nồi gang, bạn nên sử dụng các dụng cụ nấu ăn bằng nhựa hay bằng gỗ để tránh xước hay làm hỏng lớp men chống dính của nồi.
Sau khi sử dụng, bạn cũng cần vệ sinh đúng cách. Sau khi nấu nướng cần chờ nồi nguội mới rửa, không nên vệ sinh nồi ngay ở nhiệt độ nóng. Khi rửa không nên chà xát mạnh lòng nồi, chỉ nên rửa bằng xốp/ khăn mềm để giữ nồi luôn bền đẹp.
Nồi gang Rapido chính hiệu
Cho món ngon đúng điệu!