Cân sức khỏe Rapido RSF02-S – trợ thủ chăm sóc sức khỏe tại nhà

75bccd10ec9825c67c89 scaled

Vừa hữu dụng trong việc chăm sóc sức khỏe vừa mang tính công nghệ, cân sức khỏe thông minh Rapido RSF02-S là sản phẩm không thể thiếu trong mỗi gia đình hiện đại. Với nhiều tính năng tích hợp trong một chiếc cân nhỏ xinh, chắc chắn, cân sức khỏe Rapido sẽ là trợ thủ đắc lực trong quá trình chăm sóc sức khỏe của bạn và cả gia đình.

Cân sức khỏe Rapido RSF02-S có thiết kế cực kì nhỏ gọn

Cân sức khỏe và phân tích các chỉ số cơ thể Rapido RSF02-S phiên bản mới có kích thước cực kì nhỏ gọn: chỉ dày 20cm, trong lượng 1,4kg. Với kích thước này, bạn có thể dễ dàng đặt cân ở bất cứ đâu trong nhà mà không sợ tốn diện tích. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tận dụng các không gian nhỏ hẹp như gầm giường, gầm tủ, ngăn kéo… để cất giữ sản phẩm và cũng thuận tiện để lấy ra khi cần sử dụng.

75bccd10ec9825c67c89 scaled

Độ chính xác cao là ưu điểm nổi bật của cân sức khỏe Rapido RSF02-S

Yếu tố quan trọng nhất khi lựa chọn mua một chiếc cân đó chính là độ chính xác của cân. Trọng lượng tối đa Rapido RSF02-S có thể cân lên tới 180kg. Cân sức khỏe Rapido RSF02-S sử dụng cảm biến thép mangan siêu nhạy, độ chính xác cao. Với cân Rapido, bạn có thể nhận biết sự thay đổi cân nặng và các chỉ số cơ thể hàng ngày để theo dõi tình trạng sức khỏe bản thân một cách chi tiết và chính xác nhất. Bạn cũng có thể thêm người dùng và sử dụng cân sức khỏe như một thiết bị hỗ trợ chăm sóc sức khỏe của cả gia đình.

 

Cân sức khỏe Rapido bền bỉ và hiện đại

Cân sức khỏe Rapido RSF02-S được trang bị kính cường lực cao cấp. Mặt kính cường lực giúp cân sức khỏe có khả năng chịu va đập mạnh, chống rạn nứt, cực kì bền bỉ. Mặt cân được trang bị màn hình LCD hiện đại, hiển thị rõ ràng sắc nét chỉ số cân nặng và 8 chỉ số khác của cơ thể. Ngoài ra, cân sức khỏe Rapido RSF02-S có chức năng lưu lại thông tin những lần cân trước, bạn có thể dễ dàng xem lại thông tin để có những so sánh về sự thay đổi các chỉ số của cơ thể. Bên cạnh đó, bốn miếng đệm ở bốn góc cân giúp cân luôn trong trạng thái cân bằng và sẽ cho kết quả đo lường chính xác hơn.

9cabcd01d6891fd74698 scaled

Cân Rapido RSF02-S theo dõi các chỉ số sức khỏe toàn diện 

Khác với cân thông thường, cân sức khỏe Rapido RSF02-S không chỉ cung cấp cân nặng mà còn có khả năng đo được thêm 8 chỉ số khác của cơ thể bao gồm:

  • Cân nặng
  • Lượng chất béo (%)
  • Lượng nước (%)
  • Lượng cơ (%)
  • Lượng xương
  • Chất béo nội tạng
  • BMI
  • Lượng calo tối thiểu cần thiết cho cơ thể bạn

Các phím cảm ứng được trang bị trên cân cho phép người dùng thực hiện các thao tác điều chỉnh cân dễ dàng. Qua đó, bạn có thể xem được 8 chỉ số quan trọng của cơ thể ngay trên cân.

01d3c58ef3053a5b6314 1 scaled

Thông tin thêm về sản phẩm cân sức khỏe Rapido

Cân sức khỏe và phân tích chỉ số cơ thể Rapido hoạt động dựa trên cơ chế điện trở sinh học, với mỗi thành phần khác nhau của cơ thể như mỡ, cơ, xương, nước,… đều có cấu trúc và mức điện trở khác nhau. Khi người cân đứng đúng tư thế trên cân (đứng trên miếng kim loại hình cánh cung), cân sức khỏe Rapido sẽ phát ra 1 dòng điện (dòng điện có hiệu điện thế vô cùng nhỏ nên không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng) đi qua cơ thể. Sau khi nhận được các thông số trả về, dựa vào phần mềm phân tích đặc biệt, cân Rapido sẽ trả về các kết quả theo thứ tự hiển thị trên màn hình của máy.

Không chỉ đo cân nặng cơ thể mà còn cung cấp 8 chỉ số khác của cơ thể, cân sức khỏe Rapido RSF02-S chắc chắn sẽ trở thành thiết bị không thể thiếu trong mỗi gia đình. Cùng chăm sóc bản thân hằng ngày với cân sức khỏe Rapido nhé!