Ấm điện đa năng hãng nào tốt nhất? Ấm điện dùng chưng yến được không?

am dien da nang rapido 4 scaled

Ấm điện đa năng đang ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi gia đình. Không đơn thuần là ấm đun nước thông thường, ấm điện đa năng sẽ bao gồm nhiều chế độ nấu tự động sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi. Vậy lựa chọn ấm điện đa năng hãng nào tốt, tiết kiệm điện, chất liệu an toàn nhất? Ấm điện đa năng có dùng được chưng yến không?

Ấm điện đa năng hãng nào tốt nhất?

Thay vì chọn một chiếc ấm đun nước thông thường, chúng ta có thể lựa chọn một chiếc ấm đa năng kết hợp nhiều chức năng. Ấm điện đa năng Rapido với 10 chế độ nấu tự động sử dụng dễ dàng, nhanh chóng và tiện lợi là lựa chọn tốt nhất trong tầm giá.

Ngoài chức năng nấu nước, ấm điên đa năng Rapido còn là ấm pha trà, cà phê tự động, nồi hầm các món dinh dưỡng yêu cầu thời gian dài như sắc thuốc bắc, hầm cháo, chưng yến,… hay nồi đa năng tiện dụng dành riêng cho dân văn phòng như nấu mì, nấu súp, nấu lẩu, và các món tráng miệng như sữa chua, chè,… hâm đồ ăn nhanh tiện lợi mà không cần tới lò vi sóng.

ấm điện đa năng

 

Ấm điện đa năng tốt phải đảm bảo đủ các tiêu chí an toàn, tiết kiệm – Ấm điện đa năng Rapido với nhiều ưu điểm vượt trội:

  • Chất liệu thép không gỉ, cách nhiệt, tự ngắt điện khi sôi ấm điện đa năng rất an toàn cho người sử dụng.
  • Bộ phận cảm biến nhiệt của ấm điện đa năng Rapido giúp nhận biết nhiệt độ một cách thông minh từ đó điều chỉnh thời gian đun nấu hợp lý.
  • Ấm điện đa năng Rapido hoạt động với công suất 800W ấm có thể hoạt động trong thời gian dài mà không sợ chập cháy. Sau khi hoạt động ở công suất cao, ấm sẽ chuyển về chế độ giữ ấm giúp người dùng có thể sử dụng lâu dài.
  • Thiết lập chế độ hẹn giờ bật (từ 0-24h), thuận tiện cài đặt thời gian mong muốn ấm hoạt động. Chế độ hẹn giờ bật được thực hiện khi nồi chưa hoạt động. Ngược lại chế độ hẹn giờ tắt được thiết lập khi nồi đang hoạt động. Thời gian hẹn giờ tắt trong khoảng 10-120 phút.

Ấm điện đa năng dùng chưng yến được không?

Nếu thường xuyên dùng các món ăn từ tổ yến thì việc sử dụng ấm điện đa năng có chức năng chưng yến vừa tiết kiệm diện tích sử dụng, vừa đảm bảo chất dinh dưỡng trong quá trình đun nấu.

ấm điện đa năng

Ấm điện đa năng Rapido có chức năng chưng yến được cài đặt sẵn. Bạn chỉ cần sơ chế tổ yến cùng các nguyên phụ liệu, cho vào ấm điện đa năng Rapido, bật chế độ chưng yến Sau khi đun sôi, ấm sẽ tự động chuyển sang chế độ “đun nhỏ lửa” trong 30’. Cuối cùng chuyển sang chế độ giữ ấm.

Ngoài ra, ấm còn có thể dùng để sắc thuốc bắc, làm sữa chua, pha sữa,… vô cùng tiện lợi. 

Ấm điện đa năng có thể dùng để chưng yến. Tuy nhiên hãy chọn loại ấm có sẵn chức năng chưng yến nhé.