Bếp từ đôi Rapido RI4000VN – Thấu hiểu và sẻ chia với chị em

RI4000VN 1 2 510x510 1

Trải nghiệm nấu nướng sẽ không còn là “cơn ác mộng” đối với chị em nhờ có người bạn đồng hành lý tưởng bếp từ đôi Rapido RI4000VN.

Trợ thủ thầm lặng nhưng đắc lực

“Đàn ông xây nhà, đàn bà xây tổ ấm”, câu đúc kết của cha ông từ ngàn xưa đã cho thấy giá trị tinh thần vô giá mà người phụ nữ mang lại cho gia đình của họ. Và tổ ấm của mỗi gia đình được chị em ngày ngày vun đắp bằng những bữa ăn ngon khiến không khí gia đình trở nên đầm ấm hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, nhịp sống hối hả hiện đại với bao lo toan cơm áo gạo tiền khiến việc giữ lửa cho căn bếp chưa bao giờ là dễ dàng đối với các chị em, những người tất tả về nhà nấu nướng sau khi vừa tan công việc trở về nhà. Chính vì thế, đối với chị em, việc chọn được một chiếc bếp ưng ý là điều luôn được quan tâm nhất để trải nghiệm nấu nướng của họ được thoải mái nhất có thể.

Một trong những yếu tố quan trọng nhất mà chị em thường cân nhắc khi lựa chọn bếp từ chính là khả năng nấu nướng đa dạng và nhanh chóng trong khi vẫn đảm bảo độ an toàn tối đa cho người sử dụng. Xét đến những tiêu chí này, bếp từ đôi Rapido RI4000VN hoàn toàn có thể đáp ứng được và thậm chí còn mang lại những giá trị tuyệt vời khác mà chỉ khi sử dụng thực sự, bạn mới có thể cảm nhận hết được.

Trước hết, việc sử dụng bếp từ đôi là rất tiện dụng nhất là khi chị em muốn nấu nhiều món ăn trong thời gian ngắn vừa đảm bảo dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình, nhưng vẫn không tốn quá nhiều thời gian và công sức cho việc bếp núc.

Với bếp từ đôi Rapido RI4000VN, chị em chỉ việc chuẩn bị sẵn sàng đồ ăn mình muốn nấu và sau đó đặt lên 2 vùng nấu khác nhau trên bếp từ đôi. Với công suất cực mạnh lên đến 2000W mỗi bếp, mọi món chiên, rán, xào vốn đòi hỏi lửa to và nấu nhanh sẽ được xử lý trong chớp mắt trong khi những món đòi hỏi thời gian nấu nướng lâu hơn cũng vẫn dễ dàng hoàn thành đúng thời gian chị em mong muốn.

Hơn thế nữa, bếp từ đôi Rapido RI4000VN còn được trang bị tới 9 cấp độ công suất khác nhau giúp chị em có thể chủ động đặt công suất cho từng món ăn khác nhau theo công thức chuẩn hoặc theo những biến tấu vừa sáng tạo lại vẫn đảm bảo sự tươi ngon đặc biệt để chiêu đãi cả gia đình trong những sự kiện đặt biệt để gắn kết mọi thành viên lại với nhau.

Nhiều chị em từng sử dụng bếp từ đôi Rapido RI4000VN cũng chia sẻ ấn tượng đặc biệt tốt đối với chiếc bếp từ này, nhất là bảng điều khiển hết sức trực quan và dễ làm quen giúp họ nhanh chóng làm chủ chiếc bếp chỉ qua vài lần sử dụng. Các phím điều khiển cảm ứng đều có biểu tượng hết sức cơ bản lại được sắp xếp gọn ghẽ theo một hàng ngang giúp chị em dễ dàng lướt nhanh trên từng phím mà không sợ bấm nhầm. Chính xác và nhanh chóng là những gì mà chị em hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào bếp từ đôi Rapido RI4000VN.

Bếp từ đôi Rapido RI4000VN có nhiều tính năng an toàn giúp chị em an tâm nấu nướng.

Điểm cộng từ những tính năng an toàn

Nấu nướng nhanh chóng, dễ dàng nhưng vẫn phải đảm bảo an toàn trong quá trình nấu nướng, đặc biệt là đối với những gia đình có trẻ nhỏ cũng là điều mà chị em hết sức quan tâm khi chọn mua bếp từ và một lần nữa bếp từ đôi Rapido RI4000VN lại ghi được những điểm cộng hết sức ấn tượng.

Tính năng an toàn đầu tiên chính là chế độ khóa an toàn giúp chị em chủ động hoàn toàn khi nấu nướng mà có trẻ con đùa nghịch xung quanh. Chế độ này giúp ngăn chặn tối đa trẻ con nghịch ngợm thay đổi chế độ nấu của bếp dẫn tới hậu quả là món ăn không được như ý, cháy khét hoặc tệ hơn là gây chập cháy bếp. Nấu ăn an toàn trong khi vẫn có thể chia sẻ thời gian quý báu với con nhỏ giờ đã trở nên dễ dàng với chị em hơn bao giờ hết.

Một tính năng an toàn khác cũng được hãng quan tâm trong quá trình thiết kế sản phẩm chính là chế độ tự động ngắt giúp chị em bận rộn với công việc dẫn đến tình trạng “nhớ nhớ quên quên” không còn phải quá lo lắng canh bếp trong suốt quá trình nấu. Bếp từ đôi Rapido RI4000VN sẽ chủ động ngắt điện nếu hệ thống cảm biến trên bếp nhận thấy tình trạng bị quá nhiệt diễn ra. Điều này giúp hạn chế tối đa tình trạng chập cháy hoặc tệ hơn là cháy nổ xảy ra.

Ngoài ra, bếp từ đôi Rapido RI4000VN còn được trang bị tính năng hẹn giờ tự động vừa giúp chị em chủ động trong việc nấu món ăn vào thời điểm thích hợp, kiểm soát chính xác thời gian nấu nướng cũng như tránh được tình trạng lãng phí điện năng mỗi khi quên tắt bếp mà vẫn đảm bảo an toàn cho căn bếp của bạn và chất lượng từng món ăn được nấu.

Có thể nói, với bếp từ đôi Rapido RI4000VN, chị em đã có được sự lựa chọn hoàn hảo giúp cho việc nấu nướng trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết. Hạnh phúc gia đình vì thế cũng được ngày ngày vun đắp và trở thành động lực chính để chị em có thể toàn tâm toàn ý hơn cho công việc và gặt hái được những thành công mới. “Giỏi việc nước, đảm việc nhà” giờ không còn là sức ép mà sẽ trở thành mục tiêu dễ dàng hơn để chị em nào cũng có thể đạt được.