Cân sức khỏe Rapido RSB03-S: Hiểu sâu hơn về cơ thể bạn

RSB03 S 510x388 1

Cân sức khỏe Rapido RSB03-S cung cấp tới 11 chỉ số quan trọng không chỉ giúp bạn kiểm soát cân nặng mà còn hiểu sâu hơn về cơ thể của mình. 

Nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng hiệu quả

Cân sức khỏe và phân tích chỉ số cơ thể Rapido RSB03-S có nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản dựa trên cơ chế điện trở sinh học ghi lại mức điện trở khác nhau của từng thành phần khác nhau trong cơ thể như mỡ, cơ, xương, nước…

Khi người cân đứng đúng tư thế trên cân, cân sức khỏe Rapido RSB03-S sẽ phát ra 1 dòng điện có hiệu điện thế vô cùng nhỏ không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng đi qua cơ thể. Sau khi nhận được các thông số trả về, dựa vào phần mềm phân tích đặc biệt Rapido sẽ trả về các kết quả theo thứ tự hiển thị trên ứng dụng.

Ngoài chức năng chính là theo dõi cân nặng của người sử dụng, Rapido RSB03-S còn có thể đo được và ghi lại 10 chỉ số khác như BMI, tỉ lệ mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, nước cơ thể, tỉ lệ cơ xương, khối lượng cơ, khối lượng xương, protein, BMR (lượng calo tối thiểu cần thiết cho cơ thể), độ tuổi cơ thể.

Đây đều là những chỉ số rất quan trọng, không chỉ giúp bạn biết được cơ thể mình béo hay gầy theo chỉ số khối cơ thể BMI – công thức tính chuẩn mang tính chất toàn cầu – mà còn xác định những nguy cơ tiềm tàng khác tới sức khỏe của bạn như gan nhiễm mỡ, mỡ máu…

Đặc biệt, cân sức khỏe Rapido RSB03-S còn có thể được điều khiển bằng ứng dụng thông qua kết nối Bluetooth với điện thoại thông minh vì vậy người dùng có thể dễ dàng sử dụng, kiểm tra và lưu giữ các thông số của mình trong một thời gian dài. Đây là một trong những tiện ích hết sức hữu dụng mà chưa nhiều dòng cân thông minh hiện nay được trang bị.

Hơn thế nữa, cân sức khỏe Rapido RSB03-S lại có thiết kế rất nhỏ gọn, mặt cân làm bằng kính cường lực vừa mang lại sự sang trọng cho sản phẩm, vừa có khả năng chịu lực cực cao giúp người dùng cảm thấy hoàn toàn an tâm khi sử dụng. Mặt cân hình vuông cũng giúp cân trở nên cân bằng hơn, tránh khả năng bị nghiêng, lật khi người dùng bước lên cân,

Thiết kế nhỏ gọn của cân sức khỏe Rapido RSB03-S còn có một ưu điểm khác chính là cân có thể để được bất kỳ không gian nào dù là nhỏ nhất trong căn nhà như gầm tủ, kệ giường… miễn sao bạn cảm thấy tiện lợi nhất mỗi khi lấy ra cân xong rồi cất vào.

Cân sức khỏe Rapido RSB03-S có thể theo dõi tới 11 chỉ số quan trọng đối với cơ thể bạn

Những lợi ích tuyệt vời tới sức khỏe

Chính những nguyên lý hoạt động đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả nói trên đã giúp cân sức khỏe và phân tích các chỉ số cơ thể Rapido RSB03-S có thể mang lại những lợi ích cực kỳ quý báu đến người dùng.

Điều đầu tiên khiến chiếc cân sức khỏe Rapido RSB03-S trở thành sản phẩm cực kỳ đáng mua chính là chiếc cân này có thể dễ dàng giúp bạn đọc được chính xác mọi chỉ số cơ thể quan trọng ngay tại nhà thay vì phải mất công đến các cơ sở y tế hay các phòng tập chuyện dụng đắt tiền.

Hơn thế nữa, thông qua cân sức khỏe Rapido RSB03-S, bạn có thể biết rõ lượng calo bạn cần nạp vào cơ thể hàng ngày là bao nhiêu cho phù hợp với mục tiêu sức khỏe mà bạn đề ra, từ đó chủ động điều chỉnh chế độ ăn uống và rèn luyện bản thân.

Ngoài ra, thông qua những chỉ số mà cân sức khỏe Rapido RSB03-S có thể cung cấp, bạn cũng hiểu rõ hơn những nguy cơ về bệnh tật có thể xảy ra với cơ thể của mình từ đó có các biện pháp phòng tránh thích hợp.

Có thể nói, cân sức khỏe Rapido RSB03-S chính là sản phẩm hết sức hữu dụng và nên có trong mọi gia đình trong tình hình dịch bệnh hiện nay để mọi người luôn có ý thức rèn luyện, kiểm soát cân nặng và các chỉ số khác của cơ thể nhằm tăng cường khả năng đề kháng và đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả hơn.