Cân Rapido RSB02-S: An tâm sức khỏe trong mùa dịch bệnh

can suc khoe rapido rsb02 s 2 768x756 1

Cân sức khỏe Rapido RSB02-S không chỉ giúp bạn chủ động kiểm soát cân nặng qua đó tránh được nhiều căn bệnh nguy hiểm, mà còn có nhiều tính năng hỗ trợ rất tốt cho việc bảo vệ sức khỏe lâu dài trong mùa dịch bệnh. Dịch bệnh phức tạp, lại phải ở nhà nhiều khiến bạn khó kiểm soát cân nặng của mình do thói quen ăn uống, sinh hoạt không điều độ dẫn đến sức khỏe giảm sút nhanh chóng.

Bên cạnh việc lấy lại thói quen sinh hoạt lành mạnh, tập thể thao điều độ phù hợp với khả năng của bản thân để có được vóc dáng khỏe đẹp thì việc kiểm soát cân nặng cũng hết sức quan trọng qua đó chúng ta có thể điều chỉnh khối lượng tập luyện và ăn uống để dễ dàng đạt được mục tiêu cân nặng đã đề ra.

Dễ dàng kiểm soát cân nặng

Cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S là một lựa chọn hết sức phù hợp để đồng hành cùng với bạn qua mùa dịch dã kéo dài khiến mục tiêu kiểm soát cân nặng của bạn trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Không chỉ thông báo một cách chính xác nhất cân nặng của bạn, Rapido RSB02-S còn có thể đo được 8 chỉ số 10 chỉ số bao gồm: cân nặng, BMI, tỉ lệ mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, nước cơ thể, tỉ lệ cơ xương, khối lượng cơ, khối lượng xương, protein, BMR, độ tuổi cơ thể.

Đây đều là những chỉ số hết sức quan trọng mà bạn được khuyến nghị cần theo dõi thường xuyên, liên tục trong quá trình vận động, tập luyện thể thao để mang lại kết quả tập luyện tốt nhất cho bạn ngay cả trong những không gian nhỏ hẹp trong gia đình trong thời gian giãn cách vì dịch bệnh.

Ngoài ra, những chỉ số này còn được ví như những “lời cảnh báo sớm” cho bạn về những bệnh tật tiềm tàng như đái tháo đường, béo phì, thừa cân… có thể ảnh hưởng xấu và lâu dài đến sức khỏe của bạn để bạn có thể chủ động tìm các bài tập để giảm lượng chất béo trong cơ thể hay đưa chỉ số BMI về con số lý tưởng.

Cân sức khỏe Rapido RSB02-S có màn hình hiển thị sắc nét giúp bạn dễ dàng đọc các chỉ số.

An tâm sức khỏe dài lâu

Cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S có màn hình kích thước lớn, các số hiển thị rõ ràng giúp bạn dễ dàng theo dõi mọi thông số một cách nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, cân còn có chức năng lưu thông tin trước đó để người dùng có thể dễ dàng xem lại thông tin và so sánh với các chỉ số hiện tại.

Việc liên tục theo dõi và so sánh các chỉ số quan trọng như vậy trong một thời gian dài giúp bạn dễ dàng nhận biết những thay đổi dù là nhỏ nhất đối với cơ thể bạn để từ đó đề ra các biện pháp vận động linh hoạt, phù hợp với khả năng của bản thân, qua đó giữ gìn và duy trì sức khỏe trong một thời gian dài.

Với cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S, sự chủ động trong việc bảo vệ sức khỏe của bản thân và gia đình hoàn toàn nằm trong tay bạn. Giữ được sức khỏe trong thời điểm dịch bệnh đang hết sức phức tạp như hiện nay cũng chính là cách tốt nhất để phòng tránh và ngăn ngừa dịch bệnh lây lan.

“Sức khỏe là vàng”, bởi vậy, chúng ta cần phải thường xuyên quan tâm hơn đến sức khỏe của bản thân và các thành viên trong gia đình để ai cũng khỏe mạnh và tận hưởng cuộc sống tốt hơn và nhất là chống chọi lại được dịch bệnh trong thời điểm cực kỳ phức tạp này. Hãy sắm ngay cân sức khỏe thông minh Rapido RSB02-S để cùng kiểm soát cân nặng và giữ gìn sức khỏe tốt nhất nhé.