CHUNG TAY ĐẨY LÙI DỊCH BỆNH – Tặng tấm lọc không khí

9b34f392ba584f061649 scaled

Nhằm chung tay hỗ trợ khách hàng đẩy lùi dịch bệnh Covid. Rapido triển khai chương trình tặng tấm lọc tích hợp than hoạt tính và nano bạc cho khách hàng đang và sẽ sử dụng quạt điều hòa không khí Rapido trong năm trong 2021.

Nội dung chương trình:

  • Tặng ngay 01 tấm lọc nano bạc và than hoạt tính cho khách hàng đã và sẽ mua sản phẩm Quạt điều hòa không khí Rapido trong năm 2021

Thời gian chương trình: 20/5/2021 đến khi hết quà.

Đối tượng chương trình:

  • Khách hàng đã và sẽ mua sản phẩm quạt điều hòa Rapido trong năm 2021

Cách tham gia:

    • Khách hàng bình luận vào bài đăng của chương trình trên facebook chính thức của Rapido (https://www.facebook.com/Rapidovietnam) với đầy đủ thông tin (Họ và tên, Địa chỉ, SĐT) , loại quạt (quạt 3000, 6000 hoặc 9000) và chụp hình tem sản phẩm (Tem màu trắng dán bên vệ quạt điều hòa)

Cách thức nhận quà.

Công ty TNHH Công nghệ Nhiệt Châu Âu sẽ gửi quà tặng cho khách hàng theo đường bưu điện vào địa chỉ khách hàng đã cung cấp. Khách hàng không phải trả bất kì chi phí nào.

Lưu ý:

  • Mỗi tài khoản facebook được tặng 01 phần quà, mỗi địa chỉ được nhận không quá 02 phần quà. Thông tin địa chỉ phải chính xác, đầy đủ. Rapido không chịu trách nhiệm với các trường hợp cung cấp sai thông tin.
  • Trong trường hợp có nhiều hơn 1 người cùng cung cấp 1 số series sản phẩm Rapido sẽ xác minh lại thông tin trước khi gửi. Quyết định của Rapido là quyết định cuối cùng.
  • Số lượng quà tặng có hạn, chương trình có thể kết thúc sớm khi hết quà.