Công ty TNHH Nhiệt Châu Âu đón nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Asean”

ky niem chuong 768x1024 1

Ngày 17 tháng 03 năm 2018, Câu lạc bộ Doanh nhân Việt Nam tổ chức thành công Hội nghị Giao lưu hữu nghị – Hợp tác kết nối đầu tư Việt Nam – Singapore 2018 tại Khách sạn quốc tế Furama City Centre –  thủ đô Singapore, nước Cộng hòa Singapore đánh dấu kỷ niệm 45 năm ngày thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam – Singapore, 05 năm ngày hai quốc gia nâng tầm quan hệ lên đối tác chiến lược.

rapido thuong hieu manh asean 1 1 1

Chương trình nhận được sự quan tâm và ủng hộ nhiệt tình và tham dự của các vị lãnh đạo: Hiệp hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam, Tham tán công sứ Đại Sứ quán nước CHXHCN Việt Nam tại Singapore, Tham tán đầu tư Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Tham tán thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Singapore, Câu Lạc Bộ Doanh nhân Việt Nam, Báo Người Hà Nội. Chương trình cũng được sự quan tâm và tham dự của các tổ chức, liên đoàn Doanh nghiệp tại Singapore: Liên Đoàn Sản Xuất Singapore, Ban quản lý – The National University of Singapore Society (NUSS), VinaCapital,CEO Vietcham tại Singapore,  Proctor & Gamble Singapore và Công ty Luật YKVN.

rapido thuong hieu manh asean 2

Đây là cơ hội để các doanh nghiệp Việt Nam và Singapore cùng giao lưu, tìm kiếm cơ hội hợp tác kinh doanh, gắn kết mối quan hệ hợp tác giữa doanh nghiệp hai nước.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, công ty TNHH Nhiệt Châu Âu (Rapido) tự hào là một trong những doanh nghiệp tham dự được xướng tên đón nhận danh hiệu “Thương hiệu mạnh Asean 2018”. Là doanh nghiệp hoạt động trong ngành nhập khẩu và phân phối sản phẩm gia dụng, Rapido đang ngày một khẳng định tên tuổi của mình ở thị trường trong nước và một số thị trường khác trong khu vực. Có được thành công đó là do ngay từ khi mới xâm nhập thị trường, Rapido đã định hướng rõ ràng “Chất lượng sản phẩm được đặt lên hàng đầu, tất cả các sản phẩm của Rapido phải bắt kịp xu hướng thị trường, đưa lợi ích và sự hài lòng của khách hàng là mục tiêu hướng tới đầu tiên”. Chính vì thế, tuy mới chỉ gia nhập thị trường Việt Nam không lâu, thương hiệu Rapido đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng. Song song với đó, thương hiệu Rapido còn nhận được bằng khen danh giá như “Thương hiệu tin cậy, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tận tâm 2018”.

ky niem chuong

Ngoài tham gia kinh doanh, Rapido còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng như: nhà tài trợ kim cương “Giải tennis ngành trang trí nội thất miền Trung Nam Bộ và Tây Nguyên 2018”, chương trình thiện nguyện, giải đấu thể thao cấp công ty. …

Với sự phát triển không ngừng của mình, Rapido tin tưởng năm 2018 sẽ là năm đánh dấu thành tích phát triển vượt trội.

 

Rapido