Đệm điện là gì? Tại sao nên sử dụng đệm điện vào mùa đông?

đệm điện

Đệm điện hay còn gọi là đệm sưởi thường được dùng để trải phía dưới ga giường. Ở một số nơi người ta gọi là chăn điện. Khi sử dụng đệm điện vào mùa đông bạn sẽ dễ dàng ngủ ngon, sâu hơn trong mùa đông giá rét.

Đệm điện cũng đang dần trở nên phổ biến trong thời gian gần đây bởi tính hữu dụng và khả năng làm ấm rất tốt. Đồng thời đệm điện tương đối tiết kiệm điện so với máy sưởi thông thường. Bạn có thể tham khảo các dòng đệm điện mới nhất nhà Rapido.

Tại sao nên sử dụng đệm điện vào mùa đông?

Nằm đệm điện có tốt không? An toàn không? Vào mùa đông sử dụng Thì câu trả lời là có. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về độ an toàn của các sản phẩm đệm điện có thương hiệu và uy tín. Bởi những lý do sau:

  • Đệm điện được thiết kế tuyệt đối an toàn với hệ thống sợi dẫn nhiệt nằm bên trong lớp nhựa cách nhiệt và cách điện. Bạn chỉ cần sử dụng đúng cách sẽ không gặp bất cứ một sự cố cháy nổ nào.
  • Thiết bị có bộ cảm biến nhiệt, tự động ngắt khi đủ nhiệt giúp giữ ấm nhiệt độ cho cơ thể mà vẫn tiết kiệm điện và an toàn.
  • Tự động ngắt nguồn điện khi điện áp thay đổi đột ngột giữ an toàn cho người sử dụng cũng như tăng độ bền của sản phẩm.
  • Hệ thống điện cảm ứng tuyệt đối không gây rò rỉ điện ra ngoài.
  • Nguồn điện áp cực thấp 12V rất an toàn cho người sử dụng.

Cách chọn đệm điện an toàn, tiết kiệm như thế nào?

Nên chọn đệm điện có các mức điều chỉnh nhiệt độ

Bạn nên chọn mua đệm điện có mức điều chỉnh nhiệt độ cùng các thông số kỹ thuật rõ ràng để dễ dàng điều chỉnh mức nhiệt độ. Bên cạnh đó, cần chú ý xem đệm điện có hệ thống bảo vệ tốt không? Có những chế độ nào? Có thể tự ngắt khi xảy ra sự cố?…. Nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe của người dùng.

chăn điện

Nên chọn đệm điện chính hãng, tiết kiệm điện

Bạn yên tâm công suất đệm điện như sản phẩm của Rapido chỉ có 60w nên nếu chạy liên tục ở mức cao nhất thì suốt đêm cũng chỉ tốn chưa đến một số điện khoảng 0.6 số điện mà thông thường chúng ta sẽ không dùng đến mức cao nhất.

Nên chọn đệm có thể giặt và bảo quản dễ dàng

Chúng ta hoàn toàn có thể giặt đệm điện tuy nhiên khi giặt chúng ta sẽ giặt nhẹ nhàng hoặc nếu giặt bằng máy thì cần phải chọn chế độ giặt nhẹ êm ví dụ như chế độ giặt đồ len. Cần giặt chăn ở nhiệt độ tối đa là 30 độ C và không giặt cùng đồ khác cũng như không được vắt chăn điện. Chúng ta có thể vệ sinh bằng vải mềm ẩm nếu có những vết bẩn nhỏ.

Nên chọn đệm điện chính hãng, từ nhà sản xuất uy tín để đảm bảo an toàn khi sử dụng

Các bạn có thể hoàn toàn yên tâm đệm điện Rapido được thiết kế tuyệt đối an toàn với hệ thống sợi dẫn nhiệt nằm bên trong lớp nhựa cách nhiệt và cách điện. Sợi gia nhiệt được bọc 2 lớp cách điện cùng với 1 lớp thảm nên rất an toàn

Tất cả các sản phẩm đệm điện đều được kiểm tra 100% về điện trước khi xuất xưởng

Cảm biến PTC chính xác nhiệt độ ngắt tại mặt đệm, đảm bảo ổn định và an toàn về nhiệt độ

Trang bị chức năng ngắt nguồn điện an toàn khi có sự cố