Đồng hành cùng tâm dịch: Rapido trao tặng hiện vật trị giá hơn 300 triệu đồng tới điểm nóng covid-19 Bắc Giang

aaaaaaaaaaaaaaaaa

Những suất quà hiện vật gồm quạt điều hòa và trứng gà với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng đã được VOV Live đồng hành cùng Rapido gửi tới người dân Bắc Giang tại tâm dịch Việt Yên.

Theo báo cáo mới nhất từ Bộ Y Tế, tính đến 19h ngày 26/05, tổng số ca mắc Covid-19 trên cả nước từ ngày 27/4 đến nay là 3027 ca. Trong đó, Bắc Giang vẫn là địa phương có số lượng người mắc cao nhất với 1520 trường hợp.

Đồng  hành  cùng  tâm  dịch:  VOVlive  và  Rapido, hướng về tâm dịch Bắc Giang

Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế, là một thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam, Hệ thống Nội dung số VOV Live, Trung Tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền Thông  đồng  hành cùng các  nhà  hảo  tâm, các  doanh  nghiệp  sát  cánh cùng các  tâm dịch, nâng cao quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19 bằng hành động thiết thực.

aaaaaaaaaaaaaaaaa.jpg
VOV Live đồng hành cùng Rapido hướng đến tâm dịch Bắc Giang

Những ngày cuối tháng 5, VOV Live đã  đồng  hành cùng nhãn hàng Rapido đã đến xã Nghĩa Trung huyện Việt Yên, tỉnh Bắc Giang để trao tận tay những  phần quà hiện vật gồm 50 chiếc quạt điều hòa và 1.000 quả trứng gà với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng, với hy vọng sẽ sát cánh cùng người dân vượt qua được đợt dịch nguy hiểm này.

“Rapido đã có mặt tại khu cách ly Việt Yên vào những ngày hè nóng nực. Người dân không chỉ đối mặt với dịch bệnh nguy hiểm mà còn phải chịu đựng nắng nóng gay gắt. Điều hòa không được phép bật vì luôn phải để không khí lưu thông hạn chế dịch lây lan. Vì thế, lô quạt điều hòa không khí được trao tặng tới bà con lúc này là rất cần thiết”, đại diện nhãn hàng Rapido cho biết.

bbbbbbbbbbbbbbbbbb
Hơn 1000 quả trứng và lô quạt điều hòa không khí được chuyển tới người dân Bắc Giang
cccccccccccccccc
Khu vực cách ly tại xã Nghĩa Trung – Việt Yên – Bắc Giang

Dự kiến, trong những ngày tới, VOV Live sẽ đồng hành cùng  nhãn hàng Rapido trao tặng hiện vật là các lô quạt điều hoà trị giá khoảng 700.000.000 đồng tại hai điểm nóng của dịch Covid-19 là Bệnh viện K Tân Triều và Bắc Ninh./.

Link: https://vovlive.vn/dong-hanh-cung-tam-dich-rapido-trao-tang-hien-vat-tri-gia-hon-300-trieu-dong-toi-diem-nong-covid-19-bac-giang-319508.html