Bí quyết lựa chọn được một chiếc quạt điều hòa tốt

quat 2 1 768x384 1

Nắng nóng cao điểm, thị trường quạt điều hòa đang sôi động hơn bao giờ hết. Nhu cầu mua quạt điều hòa tăng cao nhưng chính sự đa dạng và phức tạp của thị trường khiến khách hàng không biết phải làm sao để lựa chọn được một chiếc quạt điều hòa thực sự tốt.

Có rất nhiều tiêu chí để đánh giá một sản phẩm quạt điều hòa có tốt hay không. Hôm nay Rapido sẽ đưa ra một số tiêu chí gợi ý để giúp khách hàng lựa chọn được một chiếc quạt thực sự ưng ý cho gia đình mình.

Tốc độ làm mát nhanh

Khả năng làm mát của một chiếc quạt điều hòa phụ thuộc vào công suất, lưu lượng gió và khả năng lấy gió làm mát của sản phẩm. Với công suất 80W nhưng tạo ra được lưu lượng gió lên tới 6000m3/h, quạt điều hòa Rapido được đánh giá cao về cả khả năng làm mát vừa tiết kiệm điện. Bên cạnh đó, với 3 mặt lấy gió, quạt Rapido có khả năng làm mát tăng gấp 3 lần so với các quạt lấy gió 1 mặt trên thị trường

Quạt điều hòa cần êm ái khi vận hành

Đặc biệt đối với các gia đình có trẻ nhỏ, tiêu chí này sẽ rất quan trọng. Động cơ SD Plus siêu êm siêu tiết kiệm, quạt điều hòa Rapido đang khách hàng rất ưa chuộng về độ êm ái trong quá trình sử dụng.

bí quyết chọn quạt điều hòa tốt

Chú ý đến khả năng tiết kiệm điện của sản phẩm

Quạt có công suất càng lớn thì lượng tiêu hao điện năng càng cao. Quạt Rapido được trang bị động cơ SD Plus độc quyền được làm bằng đồng nguyên chất, sử dụng công nghệ cao để vừa tiết kiệm điện năng, vừa tạo ra lượng gió lớn. Ví dụ với quạt 6000 của Rapido công suất 80W, lưu lượng gió là 6000 m3/h. Nhưng cũng có hãng lưu lượng gió là 6000m3/h nhưng công suất của quạt lên tới 160W hoặc hơn.

quat 2 1 768x384 1

Một chiếc quạt điều hòa có khả năng lọc không khí luôn được đánh giá cao

Ngoài chức năng làm mát, khi lựa chọn một chiếc quạt điều hòa, bạn cũng cần quan tâm xem sản phẩm quạt có được tích hợp chức năng lọc không khí hay không. Khách hàng luôn phản hồi rất tích cực về khả năng lọc không khí của quạt điều hòa Rapido. Với tấm lọc than hoạt tính và nano bạc cùng công nghệ ionizer có khả năng lọc vi khuẩn, bui bẩn đến 99,99% trong không khí sẽ đem đến một không gian sạch sẽ mát lành cho mọi gia đình.

z2501806724183 e555d8ac1485a45719a29bb0ce80d3b0 2048x1024 1

Đánh giá chế độ bảo hành thật kĩ khi lựa chọn

Đừng mải quan tâm đến giá thành mà quên đi chế độ bảo hành, hậu mãi của sản phẩm quạt bạn lựa chọn. Một sản phẩm chất lượng và uy tín luôn đi kèm với chế độ bảo hành tốt. Tiếp nhận thông tin nhanh, xử lý sự cố nhanh chóng, bộ phận bảo hành của Rapido luôn được khách hàng đánh giá rất cao. Lựa chọn đúng nhãn hàng uy tín để chọn mua sản phẩm sẽ đem lại cảm giác trải nghiệm trọn vẹn cho khách hàng.

Hi vọng những bí quyết trên đây sẽ giúp bạn lựa chọn được một chiếc quạt điều hòa tốt thực sự ưng ý!