Dù không mát được như điều hòa nhưng khách hàng vẫn chọn quạt điều hòa vì sao

z2501806724183 e555d8ac1485a45719a29bb0ce80d3b0

Trời bắt đầu nóng, nhu cầu sử dụng máy lạnh cũng vì thế tăng lên. Nhắc đến làm mát, mọi người nghĩ ngay đến điều hòa. Tuy nhiên, vẫn còn một lựa chọn khác cho bạn đó là quạt điều hòa. Giá của chúng cũng chỉ từ 2 triệu đồng thôi nhưng mang những công dụng khá “ổn áp” đủ xua tan cái nóng nực của mùa hè.

Có giá rẻ hơn điều hòa rất nhiều

Giá thành của quạt điều hòa chính là ưu điểm lớn khi so sánh với điều hoà. Chỉ với ngân sách loanh quanh 2 triệu đồng, bạn cũng có thể tậu một chiếc quạt điều hoà chất lượng. Giá của quạt điều hoà sẽ thay đổi theo công suất. Nếu sở hữu căn phòng khá rộng, bạn nên lựa chọn quạt có công suất lớn, giá đắt hơn một chút.

Không yêu cầu không gian lắp đặt

xu huong

Nếu như điều hòa cần đến không gian đủ kín để không làm thất thoát nhiệt ra ngoài, đường ống và không gian để lắp cục nóng,… thì quạt điều hòa không khí Rapido hoàn toàn không cần dùng đến. Nhờ ưu điểm vượt trội này mà quạt điều hòa không khí Rapido được phân khúc công nhân, sinh viên, người thuê trọ, người chưa có đủ điều kiện lắp đặt điều hòa ưa chuộng.

Tiết kiệm tiền điện, tiền bảo trì

Quạt điều hoà không khí Rapido khá tiết kiệm năng lượng. Nó có thể giúp giảm đến 80% số tiền điện bạn phải chi trả cho thiết bị làm mát. Đặc biệt, quạt điều hòa không khí Rapido còn có khả năng tiết kiệm đến 50% so với quạt điều hòa cùng phân khúc.

quat 2 1

Ngoài ra, quạt điều hòa cũng khá dễ vệ sinh nên bạn không tốn nhiều tiền vào việc bảo trì, sửa chữa như điều hòa.

Dễ dàng di chuyển

Khác với điều hòa, quạt điều hòa có thiết kế bánh xe tiện lợi nên rất dễ di chuyển từ phòng này sang phòng khác, từ góc này sang góc khác, thậm chí sử dụng trong không gian mở như sân vườn.

An toàn cho sức khỏe

Quạt điều hòa không khí Rapido phù hợp với những địa phương thường có thời tiết hanh khô. Hơi nước được tỏa ra từ quạt sẽ cấp thêm độ ẩm cho căn phòng, không làm khô da như sử dụng điều hòa. Bên cạnh đó, quạt điều hòa không khí Rapido có hệ thống lọc không khí và ionizer giúp lọc sạch không khí, khử khuẩn, lọc bụi bẩn, giúp căn phòng luôn mát mẻ và sạch sẽ.

Thân thiện với môi trường

Do sử dụng nước là chất làm lạnh, quạt điều hòa không khí Rapido không tạo ra chất độc hại như điều hòa, vì vậy không gây hại môi trường.