Hé lộ sản phẩm nồi chiên không dầu Rapido lần đầu sản xuất tại Việt Nam

Nồi chiên không dầu Rapido

Nồi chiên không dầu là sản phẩm không còn xa lạ với nhiều gia đình Việt. Tuy nhiên, nồi chiên không dầu xuất xứ tại Việt Nam thì không phải ở đâu cũng có. Rapido là hãng tiên phong sản xuất nồi chiên không dầu tại Việt Nam và hiện tại cũng chỉ có duy nhất Rapido có sản phẩm nồi chiên không dầu “made in Viet Nam”.

Ưu điểm vượt trội của dòng sản phẩm sản xuất tại Việt Nam là chất lượng đảm bảo. Sản phẩm nồi chiên không dầu Rapido được sản xuất tại nhà máy của Ferroli Asean trên dây chuyền hiện đại của Đức theo tiêu chuẩn Đức. Tất cả linh phụ kiện đều được nhập khẩu chính hãng.

Nồi chiên không dầu Rapido sản xuất tại Việt Nam có gì mới

Lòng nồi inox sang trọng

Nếu như lòng nồi của các dòng nồi chiên hiện nay đều được làm bằng sắt mạ thì lòng nồi của nồi chiên không dầu Rapido được tạo ra từ inox 304. Ưu điểm của vật liệu này giúp nồi sáng bóng, không bám dính, dễ dàng cọ rửa và vệ sinh.

Nồi chiên không dầu Rapido

 Lòng nồi inox sáng bóng 

Inox 304 cũng là vật liệu an toàn trong nấu ăn với khả năng chống ăn mòn, chống gỉ tuyệt đối, khả năng chịu nhiệt cao lên tới 950 độ C. Ngoài ra, lòng nồi bằng inox 304 cũng tản nhiều đều hơn, nhiệt lượng được phân bố đồng đều rộng khắp bề mặt giúp thực phẩm chín nhanh mà vẫn giữ được hương vị tươi ngon.

Khay chiên phủ chống dính an toàn tuyệt đối

Kế thừa và phát huy khay chiên truyền thống, khay chiên của nồi chiên không dầu Rapido được sản xuất bằng nhôm đúc nguyên khối phủ chống dính teflon. Điều này đảm bảo chống dính tuyệt đối, an toàn với thực phẩm.

khay chiên chống dính

Khay chiên phủ chống dính

Nồi chiên không dầu Rapido thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu, môi trường Việt Nam

Vì được thiết kế dành riêng cho môi trường Việt Nam nên linh kiện điện cũng được cải tiến để phù hợp hơn với khí hậu ẩm của Việt Nam. Ngoài ra, phần vỏ ngoài cũng được cải tiến để tránh động vật nhỏ như gián, chuột,…. Góp phần bảo vệ nồi và kéo dài tuổi thọ.

Vật liệu an toàn và thân thiện với môi trường

Vì được sản xuất tại Việt Nam nên các vật liệu đều an toàn và thân thiện với môi trường. Vỏ nhựa ABS,

Nồi chiên Rapido ….được bảo hành chính hãng bởi Ferroli Asean. Đặc biệt, trong thời gian ra mắt, khách hàng sẽ có cơ hội dùng thử sản phẩm trong 7 ngày.

Liên hệ:

Rapido Việt Nam

Địa chỉ: Số 17 TT04 HD Mon, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/Rapidovietnam