Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon – Dành riêng cho người đam mê nấu ăn

239856524 3585519068218485 2134864058059788826 n

Nấu ăn ngon là đam mê của rất nhiều người nhưng để nấu ăn được ngon bạn cần những vật dụng tốt nhất và bộ 3 chảo từ Rapido đáy chấm Teflon chính là những gì bạn nên sở hữu.

Lớp chống dính an toàn, bền bỉ

Đối với rất nhiều người, để nấu được những món ăn ngon, đặc biệt là món chiên xào thì chiếc chảo là thứ được quan tâm nhất bởi chất lượng, kích cỡ và sự tiện dụng của chảo gần như là yếu tố quyết định hàng đầu để họ có thể nấu được những món ăn ngon như ý.

Chính vì thế, việc lựa chọn một chiếc chảo ưng ý chưa bao giờ là điều dễ dàng cho đến khi họ tìm đến chảo từ Rapido đáy chấm Teflon và hoàn toàn bị thuyết phục bởi những gì mà thương hiệu từ Italy có thể mang lại.

Với 3 kích thước khác nhau là 20, 24 và 28cm, chảo từ Rapido đáy chấm Teflon phù hợp để nấu các món chiên xào khác nhau cho nhiều đối tượng với nhiều kích cỡ thực phẩm, việc lựa chọn chiếc chảo phù hợp sẽ hoàn toàn nằm trong tay bạn.

Ngoài ra, một chiếc chảo tốt phải có lớp chống dính tốt. Hẳn bạn sẽ rất bực mình nếu mới nấu nướng không lâu lớp chống dính trên chảo đã bong tróc, các món xào rán bám vào bề mặt chảo rất khó vệ sinh lại còn gây mùi khó chịu.

Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon sử dụng chống dính Teflon nhập khẩu từ Mỹ với 3 lớp chống dính giúp tăng khả năng chống dính lên đến 3 lần giúp bạn thoải mái xào rán trong một thời gian dài bằng bất kỳ dụng cụ nào. Nấu ăn sẽ trở nên cực kỳ đơn giản với chảo từ Rapido đáy chấm Teflon.

Độ bền của chảo từ Rapido đáy chấm Teflon còn được tăng cường hơn nữa nhờ công nghệ đúc nhôm nguyên khối giúp đáy chảo bền hơn gấp 2 lần so với chảo đúc bằng phương pháp thông thường.

Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon có khả năng bắt nhiệt cực tốt

Bắt nhiệt siêu nhanh – đa dạng bếp nấu

Ngoài ra, để nấu ăn ngon, đặc biệt là các món chiên xào, bạn cần một chiếc chảo bắt nhiệt nhanh, hấp thụ nhiệt tốt để đảo nhanh thực phẩm trong chảo khiến chúng vừa chín đều, vừa giữ được hương vị tươi ngon nhất. Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon có thể dễ dàng đáp ứng điều này nhờ chất liệu nhôm dẫn nhiệt hoàn hảo.

Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon còn đặc biệt an toàn cho người sử dụng bởi Teflon dùng làm lớp chống dính chảo là chất khó hấp thu nhưng lại rất dễ đào thải và chỉ phân hủy ở nhiệt độ rất cao trên 300oC trong khi đồ ăn thông thường chỉ được nấu ở khoảng 130-190oC, hiếm khi vượt quá 250oC.

Quan trọng hơn, chảo từ Rapido đáy chấm Teflon có thể nấu được với nhiều loại bếp như bếp từ, bếp hồng ngoại, bếp gas thậm chí là bếp than. Điều này giúp bạn hòa toàn an tâm sử dụng lâu dài và không phải đắn đo khi thay các loại bếp khác nhau để sử dụng.

Với những ưu điểm nổi bật đã nêu ở trên, không quá khó hiểu khi chảo từ Rapido đáy chấm Teflon lại được chị em và những người đam mê nấu ăn ưa chuộng đến vậy. Bạn cũng là một tín đồ ẩm thực và thích tự tay làm những món ngon cho mình, còn chần chừ gì nữa mà không sắm ngay chảo từ Rapido đáy chấm Teflon để thỏa mãn đam mê ẩm thực của mình?