Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon – Đỉnh cao nấu nướng những món chiên, xào

237823491 3585519051551820 3107466013864343451 n

Có chảo từ Rapido đáy chấm Teflon, những nỗi ngần ngại khi phải nấu món chiên, xào sẽ được dẹp bỏ và thay vào đó là đam mê nấu nướng bất tận.

Sự lựa chọn cho cả những người khó tính nhất

Bạn là người đam mê nấu ăn, thích nấu những món xào rán thơm ngon, ròn giụm, ăn xong một miếng lại muốn ăn thêm miếng nữa? Tuy nhiên, cho đến giờ, bạn vẫn loay hoay tìm cho mình một bộ chảo ưng ý, với lớp chống dính siêu bền lại sử dụng chất liệu an toàn cho việc nấu nướng và khả năng bắt nhiệt cực nhanh phù hợp nấu mọi món ăn.

Với bộ 3 chảo từ Rapido đáy chấm Teflon, những đòi hỏi tưởng chừng như rất khắt khe ấy lại dễ dàng được thỏa mãn đến bất ngờ. Nhờ có lớp chống dính 3 lớp Teflon công nghệ Mỹ, bạn có thể thỏa mái dùng bất kỳ dụng cụ nấu bếp nào để đảo thực phẩm và sau đó vệ sinh dễ dàng mà không sợ lớp chống dính bị bong tróc, gây khó chịu khi nấu nướng.

Chất liệu Teflon cũng đặc biệt an toàn cho việc nấu nướng của bạn bởi chất liệu này chỉ phân hủy ở nhiệt độ cao trên 400 độ C trong khi thực phẩm bạn nấu gần như không bao giờ vượt ngưỡng 300 độ C.

Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon đặc biệt bắt nhiệt rất nhanh nhờ được làm từ nhôm nguyên khối, giúp các món chiên xào vừa chín vàng đều, thơm ngon hết ý, vừa giữ được trọn vẹn hương vị bên trong như được nấu bởi các đầu bếp 5 sao đẳng cấp.

Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon là lựa chọn hàng đầu cho những món chiên, xào chuẩn vị.

An toàn vệ sinh, thoải mái trải nghiệm

Việc vệ sinh chảo từ Rapido đáy chấm Teflon cũng cực kỳ dễ dàng và đặc biệt chảo còn phù hợp để trong máy rửa bát. Nấu nướng tiện dụng, nhanh chóng, lại không phải vất vả vệ sinh chảo, còn gì tuyệt vời hơn đúng không?

Chính việc chảo từ Rapido đáy chấm Teflon cực kỳ dễ dàng vệ sinh sau khi nấu nướng cũng là một “điểm cộng lớn” trong mắt chị em bởi nó sẽ giúp gạt bỏ tâm lý ngại nấu các món chiên, xào do vừa mất công sức trong quá trình nấu nướng, lại phải lo lau chùi, dọn dẹp và vệ sinh chảo sau này.

Nấu ăn ngon quá dễ dàng lại có thể vệ sinh chảo cực kỳ nhanh chóng đã khiến chảo từ Rapido đáy chấm Teflon trở thành nguồn cảm hứng chính thổi bùng đam mê nấu nướng của các chị em mà nhờ thế, bạn bè, người thân và gia đình có thể được trải nghiệm những món ăn ngon nức tiếng từ bàn tay khéo léo của họ.

Sẽ là không quá lời nếu nói rằng, chảo từ Rapido đáy chấm Teflon đang dần trở thành món đồ xuất hiện ngày càng nhiều hơn trong các căn bếp của gia đình Việt giúp chúng ta có được những phút giây hạnh phúc quây quần bên nhau trong mọi bữa ăn chung.

Những lý do trên đã đủ thuyết phục để bạn sắm ngay bộ 3 sản phẩm chảo từ Rapido đáy chấm Teflon cho căn bếp nhà bạn hay chưa? Nếu còn băn khoăn thì bạn sẽ bị chinh phục ngay nếu biết thêm rằng, chảo từ Rapido đáy chấm Teflon không kén bếp nên bạn có thể sử dụng với bất kỳ loại bếp nào tùy ý nhé!

Món ăn ngon chuẩn vị là nhờ đôi bàn tay khéo léo của bạn và “người bạn đồng hành” lý tưởng chính là bộ 3 sản phẩm chảo từ Rapido đáy chấm Teflon. Chảo từ Rapido đáy chấm Teflon luôn sát cánh cùng bạn trong từng món ăn.