Lý do bạn nên chọn bình nóng lạnh Rapido Obel

Lý do bạn nên chọn bình nóng lạnh Rapido Obel

Bình nóng lạnh Rapido Obel có khả năng giữ nhiệt lâu cùng mức giá rẻ, ngay từ lúc mới ra thị trường đã được khách hàng vô cùng săn đón. Các tiêu chí nào khiến bình nóng lạnh Rapido Obel ăn điểm trong mắt khách hàng, hãy cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây.

Bình nóng lạnh Rapido Obel công nghệ Đức với độ bền và an toàn vượt trội

Bình nóng lạnh sở hữu công nghệ bình chứa tráng men titan chống ăn mòn

Sử dụng công nghệ tráng men titan bình chứa, kết hợp thanh Mg Anode lớn chống ăn mòn, hạn chế ăn mòn, đảm bảo hiệu suất hoạt động tối đa, giúp tăng 50% tuổi thọ bình chứa so với các loại bình truyền thống. Hạn chế tình trạng rò rỉ nước từ bên trong, chống bám cặn gây ra hiện tượng ăn mòn gây thủng bình.

Lý do bạn nên chọn bình nóng lạnh Rapido Obel

An toàn vượt trội với bảo vệ 4 cấp độ

Kết hợp bảo vệ đa cấp từ trong ra ngoài: Bộ chống giật ELCB – Rơ le chống quá nhiệt – Rơ le chống cháy khô – Van an toàn bảo vệ tuyệt đối.

  • Đóng vai trò bảo vệ người dùng khỏi bị điện giật trong trường hợp rò rỉ điện, hệ thống ELCB được đặt trên dây nguồn và được hiệu chỉnh để phản ứng (cắt điện) trong thời gian 1/1000 giây khi phát hiện có sự cố rò rỉ điện, giúp bạn an tâm tận hưởng
  • Van an toàn: Đảm bảo áp suất trong bình không vượt quá áp suất cho phép khi làm nóng nước.
  • Rơ le chống cháy khô là giải pháp bảo vệ an toàn bình nóng lạnh cho gia đình bạn. Khi thanh đốt chưa ngập trong nước mà đã được làm nóng, thanh đốt có thể bị cháy và lan ra các bộ phận khác, thậm chí là cháy cả bình, gây nguy hiểm cho người sử dụng.
  • Rơ le nhiệt bình nóng lạnh hay còn gọi là Tecmit, là một loại công tắc dùng để bảo vệ cho bình nóng lạnh khi đạt đến một ngưỡng nhiệt độ nhất định. Để xác định nhiệt trong bình người ta sử dụng cảm biến nhiệt gắn rơle. Khi cảm biến nhiệt nhận thấy nhiệt độ quá cao sẽ tự động ngắt nguồn điện vào sợi đốt.

Rapido Obel cũng trang bị vỏ bình từ chất liệu chống chịu tác động của ngoại lực. Đảm bảo sản phẩm bền, đẹp, an toàn cho các thiết bị thành phần bên trong.

Công nghệ giữ nhiệt lâu, tiết kiệm điện đến 15%

Rapido Obel trang bị một lớp giữ nhiệt Polyurethane dày, giữ nhiệt lên tới 48h, giúp tiết kiệm đến 15% điện năng tiêu thụ.

Lý do bạn nên chọn bình nóng lạnh Rapido Obel

Đèn báo nước nóng sẵn sàng

Lần đầu tiên, một chiếc máy nước nóng có thể giao tiếp với người sử dụng thông qua đèn LED báo hiệu nước nóng sẵn sàng để tắm, giúp bạn chủ động thời gian và tiết kiệm điện.

Đáp ứng nhu cầu với các kiểu dáng và dung tích đa dạng

Rapido Obel có hai dạng thiết kế là bình vuông, và bình ngang, với đủ các loại dung tích: 15L, 20L. 30L

Lý do bạn nên chọn bình nóng lạnh Rapido Obel

Trên đây là những lý do khiến bình nóng lạnh Rapido Obel đạt được điểm trong mắt khách hàng. Ngoài ra, với mức giá vô cùng rẻ trong phân khúc, Rapido Obel luôn là sự lựa chọn đầu tiên của khách hàng. Sản phẩm được bảo hành chính hãng tại nhà  bởi Tập đoàn Ferroli, với thời gian bảo hành dài cùng đội ngũ bảo hành rộng khắp cả nước.

>>> Tham khảo thêm các sản phẩm khác tại: Rapido.vn