Máy ép chậm nhưng lại cực nhanh đến từ thương hiệu Rapido

máy ép chậm Rapido ép siêu nhanh

Máy ép chậm Rapido là dòng máy cao cấp sử dụng lực ép từ trục vít để tách nước ra khỏi rau củ quả mà gần như không làm biến đổi dinh dưỡng.

Nhắc tới máy ép chậm nhiều người tiêu dùng vẫn còn hoài nghi về khả năng ép nước của máy. Liệu máy ép chậm có ép được như quảng cáo hay không? Và máy ép chậm có làm mất nhiều thời gian ép hơn không?

Câu trả lời là hoàn toàn không. Tuy tên là ép chậm, nhưng máy hoạt động cực kì nhanh. Máy ép chậm trên thị trường hiện nay hoạt động dựa vào lực ép từ trục vít, nguyên liệu sẽ được cuốn vào theo chiều quay của trục, nhờ động cơ giảm tốc nguyên liệu được nghiền nát và tách nước nhờ màng lọc bên ngoài.

Máy ép chậm Rapido RSJ150 ép có nhanh không

Máy ép chậm Rapido RSJ150 cũng hoạt động theo nguyên tắc ép chậm như trên. Điều đặc biệt tạo nên điểm nhấn của máy đó là động cơ công suất cao lên tới 150W với tốc độ quay chỉ 43 vòng/phút. Điều này giúp máy đạt được tốc độ ép cực nhanh, ép kiệt bã. Trung bình người dùng chỉ mất từ 10-30s cho 1 ly nước ép thơm ngon.. Vì tốc độ quay chỉ 43 vòng/ phút nên trong quá trình máy ép Rapido RSJ150 hoạt động gần như không sinh ra nhiệt, không làm biến đổi chất dinh dưỡng, thành phẩm sẽ đặc hơn, nhiều hơn và thơm ngon hơn.

dong co DC

Động cơ DC tiết kiệm điện

Nếu so sánh với thời gian ép của Rapido RSJ150 và các máy khác người tiêu dùng có thể dễ dàng nhận ra. Máy ép chậm Rapido có tốc độ ép không hề thua kém các dòng máy cao cấp thậm chí còn nhanh hơn, lượng nước ép nhiều hơn.

Vì sao nên lựa chọn máy ép chậm Rapido RSJ150

Ép kiệt tất cả các loại rau củ quả

Lý do đầu tiên phải kể đến là máy ép chậm Rapido có thể ép siêu kiệt bã gần như tất cả các loại rau củ quả kể các loại rau nhiều xơ như rau má, cần tây,…

truc ep hinh xoan oc

Trục ép hình xoắn ốc với tốc độ ép chỉ 43 vòng/phút ép kiệt bã

Thiết kế nhỏ gọn, có thể dễ dàng tháo lắp và vệ sinh

Đặc biệt thiết kế lưới lọc thông minh cải tiến từ Rapido giúp Rapido RSJ150 không bị bám cặn, không vướng bã, không cần dùng tới chổi vệ sinh.

Thiết kế nhỏ gọn cùng màu đỏ đẹp mắt giúp người dùng vừa tiết kiệm diện tích vừa là điểm nhấn trong căn bếp.

dễ dàng vệ sinh

Tấm lọc cải tiến dễ vệ sinh

Giá thành và chất lượng

Thật không ngoa để khẳng định, máy ép Rapido RSJ150 là sản phẩm chất lượng nhưng có giá thành tốt nhất trong cùng phân khúc.