nên mua bình nươc snóng nào để tốt cho sức khỏe

lua chon binh nuoc nong khong lam kho da

Mùa đông, bình nước nóng là thiết bị không thể thiếu của mọi gia đình. Thời tiết lạnh giá, nhu cầu sử dụng nước nóng tăng cao. Tuy nhiên, dùng nước nóng thường xuyên, nhất là nước nóng nhiệt độ quá cao không hẳn tốt cho sức khỏe nhất là cho da. Nguyên nhân vì, nước nóng sẽ làm mất lớp màng bảo vệ tự nhiên trên da, từ đó vi khuẩn xâm nhập gây nứt nẻ, khô da.

Câu hỏi được đặt ra là, nên dùng bình nước nóng nào để tốt cho da, nhất là làn da phụ nữ và trẻ em.

Sử dụng bình nước nóng có chức năng loại bỏ kim loại nặng

Kim loại nặng như Canxi, Sắt,… nếu là vi lượng nhỏ trong thực phẩm thì rất tốt cho cơ thể nhưng nếu trong nước có 1 lượng lớn thì lại không hề tốt một chút nào. Nếu sử dụng nước có chứa kim loại nặng trọng 1 thời gian dài sẽ dẫn tới tình trạng nhiễm độc kim loại, không tốt cho sức khỏe và cho da. Chính vì vậy, những bình nước nóng có chức năng loại bỏ kim loại nặng là vô cùng cần thiết.

chon binh nuoc nong khong lam hai da

Bình nước nóng Ferroli với thanh Anode lớn sẽ phản ứng với các phân tử kim loại nặng làm kết tủa chúng, chính vì vậy kim loại nặng sẽ không có cơ hội thẩm thấu vào da gây ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng.

Sử dụng bình nước nóng có thanh đốt tráng bạc giúp diệt khuẩn

Không chỉ kim loại nặng mới gây ảnh hưởng tới da. Vi khuẩn, virus cũng là tác nhân gây nên tình trạng lão hóa da, nghiêm trọng hơn còn là môi trường truyền nhiễm một số bệnh nguy hiểm. Nhất là trong thời gian chuyển mùa dịch bệnh đang phát triển, thì việc trang bị một sản phẩm có chức năng diệt khuẩn là vô cùng cần thiết. Bình nước nóng có chức năng diệt khuẩn như bình nước nóng của Ferroli với thanh đốt tráng bạc, trong quá trình đun nóng, thanh đốt sẽ giải phóng ion bạc giúp tiêu diệt vi khuẩn, làm sạch và tạo 1 lớp màng tự nhiên bảo vệ da.

thanh thiet trang bac 2

(Thanh đốt tráng bạc bảo vệ sức khỏe)

Lựa chọn bình dễ vệ sinh để thường xuyên loại bỏ chất bẩn

Ngoài việc lựa chọn bình nước nóng có chức năng loại bỏ kim loại và diệt khuẩn, người dùng cũng nên tìm mua bình nước nóng dễ vệ sinh để thuận tiện vệ sinh thường xuyên, loại bỏ cặn bẩn.

lua chon binh nuoc nong khong lam kho da

Với van xả cặn nằm riêng biệt bên dưới bình, Việc vệ sinh sẽ vô cùng dễ dàng. Người dùng có thể dễ dàng tháo lắp, vệ sinh mà không cần thuê thợ như các loại bình khác.