Nên mua nồi chiên không dầu giá bao nhiêu

noi chien khong dau rapido 6.5L

Nồi chiên không dầu là vật dụng ngày càng trở nên phổ biến trong mỗi căn bếp. Không chỉ có tác dụng chiên rán không cần dầu mỡ, nhờ công nghệ chiên rapid air nồi chiên không dầu có thể dễ dàng loại bỏ đến 80% lượng mỡ có sẵn trong thực phẩm. Phương pháp nấu nướng này rất phù hợp cho người ăn kiêng, người có tiền sử về các bệnh như tim mạch, tiểu đường,…

Tuy nhiên, câu hỏi được nhiều người quan tâm là nên mua nồi chiên không dầu bao nhiêu lít và giá nồi chiên là bao nhiêu. Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng tham khảo phân tích dưới đây của Rapido nhé.

Hiện tại nồi chiên không dầu Rapido đang có 3 dung tích nồi chiên không dầu 4l, nồi chiên không dầu 5l, nồi chiên không dầu 6.5L. Tùy vào số lượng thành viên trong gia đình để lựa chọn dung tích nồi khác nhau

Nồi chiên không dầu 4L: hiện có 3 mã RAF4.0M, RAF4.0M2, RAF4.0M3 dành cho người độc thân, người già hoặc gia đình từ 1-3 thành viên, số lượng thực phẩm chiên rán không nhiều.

noi chien khong dau rapido

Nồi chiên không dầu 5L: hiện có 3 mã RAF.0M, RAF5.0M2, RAF5.0M3 khác nhau về màu sắc và hình dáng bên ngoài, dành cho gia đình từ 2-3 thành viên.

noi chien khong dau rapido 5l

Nồi chiên không dầu 6.5L: hiện có 5 mã RAF6.5M, RAF6.5M2, RAF6.5D, RAF6.5Mlux, RAF6.5Dlux. Được phân biệt với nhau bằng màu sắc, hình dáng và công suất của nồi. Nồi 6.5L dung tích lớn, có thể chiên được nguyên con gà tới hơn 2kg, phù hợp với gia đình từ 4-6 người hoặc số thành viên ít hơn nhưng nhu cầu về thực phẩm lớn.

noi chien khong dau rapido 6.5L

Giá của nồi chiên không dầu

Hiện nay, nồi chiên không dầu có rất nhiều loại, giá giao động từ vài trăm ngàn tới vài triệu đồng. Chính vì vậy để lựa chọn nồi tốt, chất lượng đảm bảo mà giá phải chăng là điều không dễ. Người dùng nên lựa chọn nồi của hãng uy tín, có chế độ bảo hành lau dài, giá cả có thể cao hơn các nồi trôi nổi trên thị trường một vài trăm nghìn nhưng đảm bảo chiên rán không gây hại, nhất là chiên rán ở nhiệt độ cao.

Bạn có thể tham khảo giá của nồi chiên không dầu Rapido tại website chính thức của hãng là Rapido.vn