Nên mua quạt điều hoà công suất bao nhiêu

3

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều sản phẩm quạt điều hòa, đa dạng từ kiểu dáng, mẫu mã đến công suất và các tính năng kèm theo. Tuy nhiên một trong những mối quan tâm của người mua là nên mua quạt điều hoà công suất bao nhiêu để phù hợp với không gian sống của gia đình?

Nên mua quạt điều hoà công suất bao nhiêu

Để quạt điều hòa có thể hoạt động làm mát tốt nhất thì chúng ta cần phải tìm được những sản phẩm có chất lượng tốt cùng với công suất phù hợp với không gian.

Quạt điều hòa dành cho phòng ngủ

Nên mua quạt điều hoà công suất bao nhiêu

Thông thường phòng ngủ sẽ có diện tích từ khoảng 10 – 20m2 thì có thể sử dụng những quạt có công suất từ 40w đến 80w. Đây là mức công suất phù hợp để có thể tạo ra lưu lượng gió đủ mát cho không gian.

Đặc biệt nên lựa chọn những quạt có công suất vừa phải nhưng lưu lượng gió lớn. Ví dụ như quạt điều hòa Rapido Everest 6000D, 6000M

Đặc biệt quạt điều hòa Rapido có lưu lượng gió thổi ra gấp đôi so với nhiều loại quạt thông thường trên thị trường. Như vậy sẽ giúp tiết kiệm điện năng hơn và phòng sẽ mát hơn.

Quạt điều hòa dành cho phòng khách

Phòng khách tùy theo diện tích có thể từ 25 đế 50m2 hoặc có thể rộng hơn. Với diện tích phòng như vậy cũng ta có thể lựa chọn các quạt có công suất từ 80w trở lên sẽ phù hợp với không gian và tăng khả năng làm mát.

Quạt điều hòa cho không gian mở

Các vị trí có không gian mở thường có diện tích lớn cũng như nhà hàng, khách sạn, quán cafe, sảnh khách sạn,… nên sử dụng những quạt điều hòa có công suất lớn từ 200w trở lên. Đối với những không gian mở dùng quạt điều hòa cũng sẽ tối ưu hơn các thiết bị làm mát khác do tính năng tiết kiệm điện, làm mát, linh động di chuyển.

Như vậy hãy nắm rõ diện tích không gian mình định sử dụng quạt để làm mát để lựa chọn được sản phẩm phù hợp nhất nhé!