Lựa chọn quạt điều hòa cho phòng trọ như thế nào?

3

Mùa hè tới gần, nắng nóng chính là vấn đề nan giải  gây khó chịu cho nhiều người. Người có điều kiện đầu tư thì đã đầu tư sẵn cho mình điều hòa không khí. Tuy nhiên với người thuê trọ phần vì chi phí điều hòa cao, tốn điện, phần vì không gian phòng trọ không đủ điều kiện để lắp đặt điều hòa  nên buộc phải tìm phương pháp làm mát khác. Và từ đó ti tỉ các phương pháp giải nhiệt ra đời từ quạt đá, quạt hơi nước, phụ nước, phụ sương nền nhà, đến tránh không ở phòng trọ mùa nắng nóng,…. Tất cả các phương án này đều chỉ là tạm thời, và không giải quyết được tình trạng nắng nóng. Vậy giải pháp là gì?

Ngày nay, thay vì điều hòa không khí, bạn có thể sử dụng quạt điều hòa không khí thay thế. Rapido là thương hiệu quạt điều hòa không khí từ Đức với thiết kế 3 trong 1 độc đáo duy nhất trên thị trường hiện nay bao gồm điều hòa không khí, quạt thường, lọc không khí. Đây là giải pháp hoàn hảo được nhiều người sử dụng để thay thế cho các thiết bị làm mát khác.

Ưu điểm vượt trội của quạt điều hòa không khí Rapido

13 1– Làm lạnh nhanh

Khả năng giảm nhiệt nhanh của quạt điều hòa không khí Rapido cùng việc kết hợp sử dụng đá khô giúp quạt làm mát nhanh và sâu hơn.

– Không cần lắp đặt, có thể sử dụng trong phòng hở không kín: đây là ưu điểm vượt trội của quạt điều hòa so với điều hòa không khí.

– Tiết kiệm điện: với công suất trung bình chỉ khoảng 80W, sử dụng quạt điều hòa có thể tiết kiệm đến gần 20 lần so với sử dụng điều hòa không khí.

– Giá thành rẻ: Chỉ với chi phí khoảng hơn 2 triệu bạn đã sở hữu quạt điều hòa không khí Rapido sử dụng cho phòng trọ.

Lựa chọn quạt điều hòa cho phòng trọ như thế nào?

Tùy vào diện tích phòng và số người sử dụng để lựa chọn công suất quạt phù hợp

Ví dụ: Phòng dưới 15m2 sử dụng quạt Rapido 3000

 

Phòng từ 15-30m2 sử dụng quạt điều hòa Rapido 6000

…..

Hoặc tùy vào số người sử dụng. Nếu từ 1-2 người sử dụng quạt 3000. Số lượng nhà lớn hơn sử dụng quạt công suất lớn hơn.