Ngày bán hàng không lợi nhuận thay lời tri ân của Rapido

52f2fc501947e419bd56 scaled

Rapido là thương hiệu đến từ Đức luôn đi đầu về công nghệ. Các sản phẩm của Rapido đều được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức trải qua quá trình kiểm tra vô cùng khắt khe của đội ngũ kĩ thuật trước khi được xuất ra ngoài thị trường. Vì vậy, sản phẩm của Rapido đạt được độ ổn định cao về chất lượng, đáp ứng yêu cầu khắt khe của khách hàng.

Quạt điều hòa không khí Rapido là sản phẩm đầu tiên trên thị trường được tích hợp 3 chức năng trong 1 bao gồm điều hòa không khí, quạt và lọc không khí. Sản phẩm cao cấp với động cơ SD Plus siêu êm, tiết kiệm tới 50% điện năng. Ionizer và lọc không khí giúp lọc sạch không khí, tiêu diệt tới 99,98% vi khuẩn vi rút có hại trong không khí.

Thay lời tri ân tới khách hàng đã luôn tin tưởng và sử dụng sản phẩm Rapido trong suốt thời gian qua. Rapido xin gửi tới Quý khách hàng chương trình “Ngày bán hàng không lợi nhuận” vô cùng hấp dẫn.

Nội dung chương trình

Khách hàng mua sản phẩm quạt điều hòa không khí Rapido trong thời gian diễn ra chương trình tại các điểm roadshow đi qua sẽ được mua hàng với giá vô cùng sốc và nhận những phần quà giá trị như: tấm lọc không khí than hoạt tính tích hợp nano bạc dành cho quạt 6000, bộ cốc 6 chiếc Ferroli, bộ tô 3 chiếc Ferroli.

Thời gian chương trình: từ 04/06 đến 18/06/2020

Lưu Ý:

– Khách hàng có thể mua nhiều sản phẩm trong 1 lần. số quà tặng sẽ theo số sản phẩm khách mua.

– Khách hàng sau khi mua hàng, cung cấp thông tin sản phẩm và thông tin khách hàng để tiến hàng đăng kí bảo hành online.