Nhà máy Rapido – Bước tiến quan trọng vươn lên trở thành doanh nghiệp hàng đầu

z5064653477047 724eee59931bc4269c41215ae04450af

Sau nhiều năm ấp ủ, ngày 12/01/2024 Rapido đã chính thức khởi công xây dựng nhà máy có quy mô vô cùng lớn với tổng diện tích hơn 30.000 m2 tại Khu Công Nghiệp Đồng Văn II, xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam. Đây là nhà máy sản xuất thiết bị tiêu chuẩn Đức, sẵn sàng đón nhận và chuyển giao nhiều công nghệ hiện đại từ Châu Âu.

nhà máy rapido
Ảnh 1: Lễ khởi công xây dựng ngày máy Rapido diễn ra vào sáng ngày 12/01/2024 với sự góp mặt của Ban lãnh đạo Rapido và Nhà thầu thi công cùng các đối tác và các vị khách quý.

Phát biểu tại lễ khởi công, bà Đặng Thị Hoài – Chủ tịch HĐQT Rapido Asia chia sẻ: “Sau khi hoàn thành, đây sẽ là nhà máy sản xuất điện gia dụng quy mô lớn trên địa bàn tỉnh Hà Nam nói riêng mà trên cả nước nói chung. Trong tương lai, chúng tôi mong muốn phát triển thành một doanh nghiệp hàng đầu trong khu vực, tối ưu hóa tài nguyên sản xuất, áp dụng mô hình nhà máy thông minh và kỹ thuật hiện đại. Đồng thời, thể hiện rõ trách nhiệm xã hội khi tạo công ăn việc làm, nâng cao đời sống và thu nhập cho người dân địa phương.” 

Nhà máy được đầu tư những giải pháp công nghệ hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu.Toàn bộ hệ thống thiết bị máy móc được chọn lựa khắt khe từ những nhà cung cấp thiết bị cơ khí công nghệ cao hàng đầu Châu Âu, đảm bảo đạt tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. Trong tương lai, Rapido không chỉ đang xây dựng một nhà máy sản xuất mà còn kỳ vọng xây dựng một thương hiệu uy tín cho cộng đồng, không ngừng cải tiến, nỗ lực khẳng định khả năng cung ứng hàng hóa tối đa, linh hoạt cho thị trường trong nước và xuất khẩu.

z5064582684831 3375e49eb053a465f105c1c2284f6cdb
Ảnh 2: Ông Andrea Parlanti – đối tác chiến lược của Rapido phát biểu tại lễ khởi công.

Cũng trong buổi lễ, ông Andrea Parlanti Chia sẻ: “Với sự phát triển mạnh mẽ của Rapido hiện nay, chúng tôi đã tin tưởng và lựa chọn để ký hợp đồng hợp tác chiến lược với công ty để xuất khẩu đến các thị trường lớn của chúng tôi. Sản phẩm chất lượng tốt nhất, giá cả hợp lý nhất đã tạo nên nhiều lợi thế cạnh tranh cho các đối tác kinh doanh như chúng tôi trong thời gian vừa qua nhanh chóng mở rộng thị trường. Và để đáp ứng được nhu cầu ngày càng tăng của thị trường, chúng tôi tin rằng việc xây dựng nhà máy sản xuất Rapido là bước đi cần thiết trong chiến lược phát triển kinh doanh dài hạn của chúng tôi và Rapido.”

Nhà máy mới là bước tiến lớn đánh dấu tầm nhìn tương lai của Rapido

Việc xây dựng nhà máy có quy mô lớn tại khu công nghiệp đắt giá nằm trong kế hoạch hướng tới mục tiêu nâng cao chất lượng sản phẩm và dịch vụ, tạo ra giá trị lâu dài cho cả công ty và cộng đồng của Rapido. Từ đó hướng tới mục tiêu chung là phát triển bền vững.

Anh 3
Ảnh 3: Nhà máy xây dựng trên khu đất rộng 30.000 m2, quy mô nhà máy rộng với một xưởng, một tòa nhà văn phòng cùng các công trình phục vụ việc vận hành của nhà máy.

Nhà máy Rapido có vị trí địa lý hoàn hảo, có được sự tiện lợi trong vận chuyển và kết nối giao thông. Điều này không chỉ giúp cho việc vận chuyển nguyên vật liệu và sản phẩm hoạt động hiệu quả mà còn tạo ra cơ hội phát triển cho khu vực xung quanh.

Nhà máy Rapido hướng tới mục tiêu tạo dựng một môi trường làm việc hiện đại khi được thiết kế với công nghệ tiên tiến cùng tiêu chuẩn an toàn cao, hứa hẹn trở thành một nơi làm việc lý tưởng cho nhân viên ở mọi cấp bậc.

Dự kiến đến giữa tháng 8 năm 2024, nhà máy Rapido sẽ chính thức đi vào hoạt động, tạo việc làm ổn định cho lao động địa phương, hình thành một khu vực cộng đồng dân cư với mức thu nhập ổn định. Thể hiện được trách nhiệm và cống hiến cho xã hội khi tạo ra cơ hội việc làm cho địa phương đồng thời thực hiện các hoạt động xã hội và chính sách hỗ trợ cộng đồng, tạo ra một môi trường phát triển bền vững.

Nhà máy sẽ phục vụ sản xuất đa dạng các sản phẩm như: thiết bị điện, thiết bị nhà bếp, thiết bị chăm sóc sức khỏe, bình nóng lạnh, hệ thống năng lượng mặt trời,…

Anh 4
Ảnh 4: Nhà máy Rapido đánh dấu bước tiến quan trọng trong hành trình vươn lên là doanh nghiệp hàng đầu

Có mặt trên thị trường từ năm 2015, dự án nhà máy Rapido cũng là một dấu mốc quan trọng trong chiến lược phát triển của công ty TNHH Rapido Asia. Qua đó. Rapido ngày càng khẳng định vị thế là một trong những công ty sản xuất đồ gia dụng nổi tiếng tại Việt Nam với mẫu mã đa dạng và chất lượng vượt trội. Với việc khởi công xây dựng nhà máy mới, Rapido sẽ sản xuất được những sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh nhất đưa sản phẩm tốt nhất đến với người tiêu dùng.