Những kinh nghiệm bỏ túi khi mua bếp từ

b5

Bạn đang có ý định mua bếp từ thì hãy tham khảo những kinh nghiệm bỏ túi khi mua bếp từ ngay dưới đây nhé.

Bếp từ là dòng bếp hiện đại có nhiều tính năng ưu việt và thiết kế sang trọng, sử dụng bếp từ bạn sẽ tiết kiệm được phần lớn thời gian nấu nướng và năng lượng tiêu thụ. Vì vậy Bếp từ được rất nhiều người tin dùng.

1, Lựa chọn bếp từ phù hợp với không gian bếp 

Thông thường, các hộ gia đình Việt thường thiết kế kiểu bàn bếp một mặt áp sát tường với khổ rộng bề đá là 60cm. Với kiểu vị trí đặt bếp này thì bếp điện từ đôi hoặc bếp điện từ ba hình chữ nhật là hợp lý nhất, thuận tiện cho việc nấu nướng và khiến cho không gian bếp rộng hơn. Với gia đình có không gian bếp rộng và đông thành viên, bạn nên lựa chọn loại bếp điện từ ba. Như vậy, trong một lúc bạn có thể nấu 3 món ăn khác nhau trong cùng một thời điểm, điều này giúp công việc bếp núc sẽ trở nên nhanh gọn và dễ dàng hơn.

Bếp từ

2, Chọn thương hiệu và giá thành bếp từ 

Không phải bếp từ cứ đắt mới tốt. Hoặc với các dòng bếp từ nhập khẩu hoặc bếp từ  bán trong siêu thị, Trung Tâm Thương Mại có giá vài chục triệu đồng. Chúng tôi khuyên bạn nên chọn các dòng sản phẩm được nhiều người tin dùng, giá cả phù hợp với đúng giá trị của nó.  Ví dụ như Bếp từ sản xuất theo công nghệ Italy của Tập đoàn Ferroli, hay bếp từ sản xuất theo công nghệ Đức của Rapido, và một số hãng thương hiệu khác. 

Bếp từ

3, Chế độ bảo hành bếp từ

Các bạn không nên mua bếp từ trôi nổi trên thị trường, dù giá cả rẻ, vì sau khi bạn sử dụng sẽ không được bảo hành. Nhìn chung, khi bạn mua bếp từ tại của các hãng đã có thương hiệu đối với các loại bếp từ đôi, bếp từ ba đều được bảo  hành miễn phí 2 năm tại nhà.

4, Cấu tạo của Bếp từ 

Trước khi mua bạn nên tìm hiểu kỹ cấu tạo của Bếp từ và hỏi nhân viên bán hàng. Nếu bạn chọn mua bếp từ Ferroli hoặc Bếp từ Rapido thì yên tâm về chất lượng sản phẩm. Vì đây là 2 thương hiệu lớn nên chất lượng sản phẩm luôn được đặt lên hàng đầu.

Bếp từ

Hy vọng, Những kinh nghiệm bỏ túi khi mua bếp từ của mình chia sẻ có thể giúp ích một phần nào đó cho các bạn trong việc lựa chọn mua bếp từ.