Rapido chi mạnh tay tài trợ SV Cup 2023, đầu tư cho thế hệ tương lai phát triển bền vững

Rapido tài trợ SV Cup

Mới đây, Công ty TNHH Rapido Asia chủ sở hữu thương hiệu Rapido –  thương hiệu gia dụng nổi tiếng chất lượng Đức, đã chính thức công bố trở thành nhà tài trợ vàng cho giải bóng đá sinh viên lớn nhất cả nước – SV Cup 2023. Với tổng tài trợ vô cùng lớn, bao gồm tiền thưởng cho các đội bóng và cá nhân có thành tích xuất sắc của giải. 

Rapido tài trợ SV Cup

Ảnh 1: Đại diện Rapido trả lời phỏng vấn tại lễ bốc thăm chia bảng vòng chung kết SV Cup 2023 

SV Cup 2023 – Giải bóng đá sinh viên toàn quốc 2023 là giải đấu quy mô được Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng các tổ chức liên quan đứng ra tổ chức, để tạo một sân chơi chuyên nghiệp, lành mạnh cho thế hệ trẻ, nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc rèn luyện thể dục thể thao, giúp sinh viên phát triển thể chất, sức khỏe và tinh thần. Đồng thời SV Cup 2023 cũng đặt mục tiêu tổ chức các hoạt động thể thao xanh và bền vững, thông qua các hoạt động tập luyện, thi đấu, cổ vũ và các chương trình đồng hành nhằm giáo dục, nâng cao nhận thức bảo vệ môi trường trong thế hệ trẻ. 

Rapido tài trợ SV Cup

Ảnh 2: Rapido – nhà tài trợ vàng SV Cup 2023

Với hơn 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Rapido Asia luôn đặt trọng tâm vào các yếu tố phát triển bền vững, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm gia dụng chất lượng cao với chất liệu thân thiện với môi trường, đặt mục tiêu phát triển song hành với các hoạt động vì tương lai xanh. Ông Nguyễn Thế Hoan, Giám đốc Marketing của Công ty TNHH Rapido Asia chia sẻ: “Chúng tôi đánh giá cao về ý nghĩa của giải đấu SV Cup 2023 năm nay với thông điệp Vì tương lai xanh, không chỉ tạo ra một sân chơi lành mạnh bồi dưỡng cho thế hệ trẻ của đất nước mà còn truyền tải một thông điệp môi trường xanh đến với giới trẻ, với tư cách là nhà tài trợ vàng của giải đấu, Rapido hy vọng rằng giải đấu này sẽ mang lại một hiệu quả tích cực đến cho cộng đồng trẻ, những người sẽ làm chủ tương lai sau này” 

Công ty TNHH Rapido Asia không chỉ là nhà tài trợ vàng của giải đấu mà còn tài trợ thêm các giải thưởng ngoài với tổng giá trị gần 100 triệu đồng dành cho các cá nhân và đội bóng xuất sắc nhất. Đây là phần quà động viên, khích lệ tinh thần thể thao cùng những nỗ lực mà Rapido dành tặng riêng cho họ. 

Những đội bóng và cá nhân xuất sắc trong SV Cup 2023 sẽ được nhận những phần thưởng đặc biệt từ Rapido, bao gồm voucher mua hàng được lựa chọn bất kỳ sản phẩm nào trên website: rapido.vn . Với vô vàn sản phẩm gia dụng và chăm sóc sức khỏe chất lượng, tin rằng phần quà này sẽ vô cùng hấp dẫn.

Rapido tài trợ SV Cup

Ảnh 3: Giải đấu quy tụ hơn 54 đội bóng đến từ các trường đại học trên cả nước

Các trận thi đấu vòng chung kết của giải sẽ diễn ra từ ngày 16/12 đến hết ngày 27/12 tại Trường Đại học Nha Trang, đường Trần Phú, TP. Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa. Tại đây, 16 đội xuất sắc nhất từ ba miền Bắc – Trung – Nam sẽ chia thành bốn bảng đấu với tổng số 31 trận.