Rapido ra mắt dòng nồi chiên không dầu inverter siêu tiết kiệm điện

nồi chiên không dầu rapido 1 1

Rapido vừa chính thức ra mắt sản phẩm nồi chiên không dầu Rapido 2019 sử dụng công nghệ inverter độc quyền mới nhất hiện nay. Đây là bước phát triển vượt bậc giúp khách hàng tiết kiệm điện năng tối đa.

nồi chiên không dầu rapido 1

Công nghệ inverter giúp nồi chiên không dầu Rapido hoạt động ổn định, nhiệt độ trong nồi được giữ vững và đồng đều khiến thực phẩm chín đều từ trong ra ngoài.

Nồi chiên không dầu sử dụng công nghệ inverter của Rapido có thiết kế nắp kính hiện đại, trong suốt giúp người dùng dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong, từ đó điều chỉnh được thời gian và nhiệt độ cần thiết.

Nồi chiên không dầu Rapido RAF-6.5M dung tích 6.5L giúp chiên rán đồ ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả, thơm ngon, giòn rụm, lành mạnh cho sức khỏe và được chế biến cực kỳ dễ dàng. Nồi chiên với thiết kể mang kiểu dáng hiện đại, sang trọng, sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn và bền bỉ, Nồi Rapido RAF-6.5M có khả năng chịu va đập và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, lòng nồi được phủ lớp men chống dính CERAMIC, an toàn cho sức khỏe giúp cho thực phẩm không bị dính, vỡ nát trong quá trình chiên, rán…

Nồi chiên không dầu Rapido RAF-6.5M sử dụng cảm biến nhiệt độ và thời gian, điều khiển cơ với hai nút xoay điều chỉnh nhiệt độ và thời gian. Bạn có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian nướng bằng các núm vặn xoáy. Nồi sẽ cảm biến nhiệt độ, thời gian đã được cài đặt và tự động ngắt giúp đồ ăn chín đều, giòn, ngon, không bị cháy khét.

Cùng khám phá một số hình ảnh về nồi chiên không dầu sử dụng công nghệ inverter mới nhất của Rapido.

RAF 6.5M 1

Thiết kế hiện đại, sang trọng

 

nồi chiên không dầu 1

Mặt kính chịu nhiệt trong suốt có thể dễ dàng quan sát thực phẩm bên trong

 

khay chiên 1

Lòng nồi phủ chống dính Ceramic an toàn, lưỡi đảo tiện lợi.

 

điều khiển cơ 1

Điều khiển cơ dễ dàng sử dụng