Rapido tiếp nối thành công hội nghị khách hàng tại tỉnh Hải Dương

DSC02007 scaled

Tiếp nối thành công của chuỗi hội nghị khách hàng tại Hà Nội, Bắc Giang, ngày 19/04/2022 vừa qua tại Trung tâm tổ chức sự kiện Trống Đồng plaza Hoàng Gia, Rapido đã tổ chức hội nghị khách hàng với chủ đề “Kết nối hợp tác – Đột phá thành công”. Hội nghị diễn ra trong không khí vui tươi, cởi mở có sự tham gia của hơn 200 quý khách là các đại lý, nhà phân phối tiêu biểu của Rapido tại tỉnh Hải Dương.

Chương trình là lời tri ân chân thành của thương hiệu Rapido gửi tới tất cả Quý đối tác tỉnh Hải Dương đã cùng sát cánh đồng hành trong suốt thời gian vừa qua. Thay mặt Ban lãnh đạo, Ngài Andrea Parlanti – Tổng giám đốc châu Á – Thái Bình Dương đã có bài phát biểu hết sức tâm huyết về những thành công Rapido và các Đại lý đã cùng nhau đạt được, các kế hoạch đầy hứa hẹn sắp tới của Rapido trong tương lai gần như xay dựng nhà máy sản xuất tại Hưng Yên… Tất cả đã cho thấy được những tiềm năng đang dần được kích phát của thương hiệu nhằm đưa con tàu Rapido cập bến thành công, mang đến nhiều lợi ích cho Quý đối tác.

DSC01957 scaled

Bên cạnh đó, để đạt được những ục tiêu này, Rapido cũng không ngừng thay đổi và cải tiến về công nghệ mà thương hiệu đang ứng dụng nhằm đem đến cho người dùng những sản phẩm tốt nhất, đạt tiêu chuẩn châu Âu, dẫn đầu xu hướng trong lĩnh vực gia dụng, thiết bị nhà bếp tại Việt Nam.
Cùng chung mục tiêu này, đại diện các NPP, Đại lý cũng có những chia sẻ, góp ý về chất lượng sản phẩm, các chính sách ưu đãi, chương trình Marketing… để đem sản phẩm Rapido đến với nhiều người tiêu dùng hơn nữa.
Cũng trong khuôn khổ chương trình, Giám đốc Marketing – ông Phạm Hữu Tú đã giới thiệu đến các NPP, Đại lý sản phẩm chủ lực trong mùa hè này: Quạt điều hòa Rapido. Với khả năng thay thế tới 3 thiết bị trong nhà gồm Điều hòa – Lọc không khí – Quạt điện, quạt điều hòa Rapido với mức giá phải chăng hợp túi tiền đã được thị trường đón nhận nhiệt tình trong nhiều năm qua. Đặc biệt, ưu điểm vượt trội như Ionizer, hệ thống lọc bụi tiêu chuẩn châu ÂU CE và được tổng cục đo lường Quốc gia cấp chứng nhận chất lượng càng làm tăng thêm ưu thế cạnh tranh của Quạt điều hòa Rapido trên thị trường.  Thông qua hội nghị khách hàng lần này, rapido cũng gửi gắm các NPP, Đại lý có mặt tại Hội nghị sẽ là kênh phân phối hàng đầu của sản phẩm này với nhiều chính sách ưu đãi.
DSC01960 scaled
Đặc biệt, đến tham dự Hội nghị, khách hàng không chỉ được trải nghiệm những sản phẩm mới nhất mang thương hiệu Rapido, được thưởng thức những tiết mục nghệ thuật hấp dẫn mà còn đón nhận cơn mưa quà tặng với nhiều phần quà hấp dẫn khác. Nhiều phần thưởng giá trị như QUạt điều hòa rapido 9000D, Quạt Rapido 6000D, chảo từ Teflon…
DSC02007 1 scaled
Xem thêm clip hội nghị khách hàng Rapido 2022 Hải Dương tại đây