Rapido tổ chức hội nghị khách hàng 2022: Kết nối hợp tác – Đột phá thành công tại Hà Nội

DSC01737 scaled

Tối ngày 01/04 vừa qua, tại Hà Nội, công ty TNHH Rapido đã tưng bừng tổ chức hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “Kết nối hợp tác – Đột phá thành công”. Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng đã được “thực mục sở thị” trải nghiệm các sản phẩm chủ lực như bình nước nóng, bếp từ, nồi chiên không dầu… đến từ thương hiệu. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để Rapido trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới đến toàn thể đối tác, khách hàng.

Với nhiều tiết mục và chương trình đặc sắc, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 400 nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đại diện cho Hà Nội. Đây là hoạt động thường niên của Rapido với mục đích không chỉ giới thiệu sản phẩm mới mà còn là dịp để gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng thời gian qua.

Phát biểu tại Hội nghị, ngài Andrea Parlanti, Tổng giám đốc châu Á – Thái Bình Dương đã bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, các nhà phân phối với thương hiệu Rapido trong thời gian qua. Và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp của Rapido với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững. Nhận định năm 2021 trôi qua với nhiều biến động do dịch bệnh Covid 19 gây ra nhưng bằng sự nỗ lực, chung tay góp sức của các Nhà phân phối, Cửa hàng, Đại lý thị trường Hà Nội vẫn phát triển ổn định. Bên cạnh đó, về cơ bản dịch bệnh đã được kiểm soát. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là cơ hội để các Nhà phân phối, Đại lý, cửa hàng ổn định kinh doanh và trở lại nhịp sống bình thường.

DSC01666

Điểm nhấn tại hội nghị khách hàng 2022 chính là chương trình bán Quạt điều hòa – sản phẩm làm mát bán chạy số 1 tại các Đại lý, cửa hàng trong mùa hè. Theo đó, ngay tại hội nghị Rapido đã nhận được hàng trăm đơn hàng với tổng trị giá hàng tỷ đồng. Đây chính là sự khích lệ rất lớn đối với doanh nghiệp đồng thời cũng thể hiện được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác với Rapido.

Bên cạnh đó, Rapido cũng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất với nhiều đột phá về thiết kế và tính năng. Về thiết bị gia dụng thông minh, Rapido đa ra mắt thêm dòng 2 sản phẩm mới là máy hút bụi cầm tay với các model RVC-600H & RVC70P và quạt năng lượng mặt trời với 2 model RSF-15D & RSF-30D giúp mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn cho quý khách hàng.

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động khác như bốc thăm may mắn, trò chơi Giải ô chữ với nhiều phần quà có giá trị. Cùng xen lẫn là các tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc được dàn dựng công phu, hấp dẫn. Hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “Kết nối hợp tác – Đột phá thành công” khép lại với những cam kết, với những mục tiêu và niềm tin về sự hợp tác, phát triển vững mạnh của thương hiệu Rapido trong thời gian tới.

Dưới đây là 1 số hình ảnh đẹp tại Hội nghị khách hàng Rapido 2022 tại Hà Nội

DSC01737 scaled

DSC01531

 

Xem thêm video Hội nghị khách hàng Rapido 2022 Hà Nội tại đây