Tri ân đối tác: Rapido tổ chức hội nghị khách hàng 2022 – “Kết nối hợp tác – Đột phá thành công” tại tỉnh Bắc Giang

DSC00375 1

Tối ngày 30/3 vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện Đại Hoàng Sơn – Bắc Giang, công ty TNHH Rapido đã tưng bừng tổ chức hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “Kết nối hợp tác – Đột phá thành công”. Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng đã được “thực mục sở thị” trải nghiệm các sản phẩm chủ lực như bình nước nóng, bếp từ, nồi chiên không dầu… đến từ thương hiệu. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để Rapido trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới đến toàn thể đối tác, khách hàng.

DSC00375 1

Với nhiều tiết mục và chương trình đặc sắc, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 200 nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đại diện cho tỉnh Bắc Giang. Đây là hoạt động thường niên của Rapido với mục đích không chỉ giới thiệu sản phẩm mới mà còn là dịp để gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng thời gian qua.

Phát biểu tại Hội nghị, ngài Andrea Parlanti, Tổng giám đốc châu Á – Thái Bình Dương đã bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, các nhà phân phối với thương hiệu Rapido trong thời gian qua. Và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp của Rapido với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững. Nhận định năm 2021 trôi qua với nhiều biến động do dịch bệnh Covid 19 gây ra nhưng bằng sự nỗ lực, chung tay góp sức của các Nhà phân phối, Cửa hàng, Đại lý thị trường Bắc Giang vẫn phát triển ổn định. Bên cạnh đó, về cơ bản dịch bệnh đã được kiểm soát. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là cơ hội để các Nhà phân phối, Đại lý, cửa hàng ổn định kinh doanh và trở lại nhịp sống bình thường.

test1

Điểm nhấn tại hội nghị khách hàng 2022 chính là chương trình bán Quạt điều hòa – sản phẩm làm mát bán chạy số 1 tại các Đại lý, cửa hàng trong mùa hè. Theo đó, ngay tại hội nghị Rapido đã nhận được hàng trăm đơn hàng với tổng trị giá hàng tỷ đồng. Đây chính là sự khích lệ rất lớn đối với doanh nghiệp đồng thời cũng thể hiện được sự tin tưởng, ủng hộ của Quý đối tác với Rapido.

Bên cạnh đó, Rapido cũng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất với nhiều đột phá về thiết kế và tính năng. Về thiết bị gia dụng thông minh, Rapido đa ra mắt thêm dòng 2 sản phẩm mới là máy hút bụi cầm tay với các model RVC-600H & RVC70P và quạt năng lượng mặt trời với 2 model RSF-15D & RSF-30D giúp mang đến cuộc sống tiện nghi, hiện đại hơn cho quý khách hàng.

DSC00387 1

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động khác như bốc thăm may mắn, trò chơi Giải ô chữ với nhiều phần quà có giá trị. Cùng xen lẫn là các tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc được dàn dựng công phu, hấp dẫn.

Với nhiều cung bậc cảm xúc khi tham dự, đại diện Nhà phân phối Minh Thức đã có những chia sẻ: “Các sản phẩm của Rapido với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, ổn định đã mang đến cho người dân Bắc Giang cơ hội sử dụng các sản phẩm chính hãng, giá cả hợp túi tiền. Đồng thời, đây cũng là cơ hội kinh doanh của anh chị em Đại lý chúng tôi có thể hợp tác cùng 1 thương hiệu lớn, uy tín”.

Hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “Kết nối hợp tác – Đột phá thành công” khép lại với những cam kết, với những mục tiêu và niềm tin về sự hợp tác, phát triển vững mạnh của thương hiệu Rapido trong thời gian tới.

dsc01071 optimized 1 scaled

 

Xem thêm video Hội nghị khách hàng Rapido 2022 Bắc Giang tại đây