Rapido tổ chức Shopper activities bán hàng không lợi nhuận 3 miền Bắc – Trung – Nam

Nghe An

Đến hẹn lại lên, chương trình Shopper activities “BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN” năm 2022 của Rapido đã trở lại tại cả 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với Cơn lốc mát lạnh từ Quạt điều hòa, quý khách hàng sẽ nhận được ưu đãi chưa từng có tại các điểm trưng bày và bán hàng của Rapido.

Chương trình Shopper activities 2022 lần lượt được tổ chức tại các tỉnh từ Nam trở ra Bắc. Mở đầu tại TP.Hồ Chí Minh từ ngày 13/4-16/4/2022, sau đó tiếp tục các hoạt động tại Nha Trang từ ngày 17/4-19/4/2022. Chương trình nối dài yêu thương với đồng bào miền Trung tại 3 tỉnh Thanh Hóa – Nghệ An – Hà Tĩnh từ ngày 26/4-29/4/2022. Khởi động tháng 5, Rapido mang đến những quà tặng hấp dẫn cho các tỉnh khu vực Đồng bằng sông Hồng như Hà Nam, Thái Bình, Hải Dương, Hưng Yên, Nam Định,… từ ngày 5/5-13/5/2022. Và đặc biệt chương trình diễn ra tại thủ đô Hà Nội từ ngày 16/5-19/5/2022 và kết thúc tại các tỉnh Tây Bắc từ ngày 21/5-25/5/2022.

Thai Binh
Shopper activities với sản phẩm chính “Quạt điều hòa” tại Thái Bình

Kéo dài gần 2 tháng với tổng giá trị giải thưởng lên tới 10 tỷ đồng, hoạt động Shopper activities 2022 lần này đã mang đến cơ hội mua sản phẩm Quạt điều hòa với giá sale kịch sàn chưa từng có. Xuất hiện chủ lực tại điểm trưng bày, Quạt điều hòa Rapido được chuyển giao công nghệ từ CHLB Đức là sản phẩm 3 trong 1: điều hòa – quạt – lọc không khí, luôn là sản phẩm best seller mỗi mùa hè. Sản phẩm vẫn mang các tính năng vượt trội từ động cơ SD Plus tiết kiệm 50% điện năng, Ionzier diệt khuẩn lọc không khí. tấm làm mát từ gỗ sồi Mông Cổ,… Tại các điểm bán hàng không lợi nhuận, Quý khách hàng sẽ được trực tiếp trải nghiệm sản phẩm và đăng ký bảo hành chính hãng.

Bên cạnh đó, Rapido đảm bảo luôn có nhân viên tư vấn và giải đáp thắc mắc cùng các phần quà hấp dẫn duy nhất 2 ngày tại điểm trưng bày sản phẩm. Khi mua bất kỳ loại Quạt điều hòa Rapido nào, quý khách cũng được nhận  Tấm lọc tích hợp than hoạt tính và nano bạc hoặc Bộ bát đĩa sứ cao cấp. Riêng với tấm lọc tích hợp than hoạt tính và nano bạc có thể dễ dàng tiếp xúc và khử mùi hôi, khói độc và các phân tử hữu cơ độc hại như formaldehyl, benzen,… đồng thời có tác dụng lọc bụi, diệt nấm mốc, diệt khuẩn thậm chí diệt được cả các vi khuẩn kháng thuốc. Đây là sản phẩm an toàn và thân thiện với môi trường với tỉ lệ kháng khuẩn lên tới 99.98%.

Nghe An 1

Nghe An

rapido-to-chuc-shopper-activities-ban-hang-khong-loi-nhan-3-mien-bac-trung-nam
Một số hình ảnh Shopper activities với sản phẩm chính “Quạt điều hòa” tại các tỉnh miền Trung, miền Nam

Bên cạnh đó, Rapido cũng giới thiệu đến khách hàng thêm những sản phẩm mang thương hiệu và chất lượng từ CHLB Đức như nồi chiên không dầu, máy ép chậm. Tất cả các sản phẩm, bao gồm cả Quạt điều hòa đều được sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu với chất lượng vượt trội và thiết kế bắt mắt.

Để cập nhật lịch trình chi tiết Shopper activities “BÁN HÀNG KHÔNG LỢI NHUẬN” năm 2022, quý khách hàng có thể theo dõi trên Fanpage tại đây.