Rapido trao tặng quà cho các gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sỹ

z4538272157018 de9ab62e3a5809bf93cfcfedcecc9806

Ngày 14/7 – Thương hiệu gia dụng Rapido  đã trao quà tặng đến tận tay các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 76 năm ngày Thương binh Liệt sỹ tại huyện Pác Nạm tỉnh Bắc Kạn

Rapido trao tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ
Rapido trao tặng quà gia đình chính sách nhân ngày Thương binh Liệt sĩ

Đây là hoạt động ý nghĩa, lan tỏa tinh thần đồng lòng, gắn kết và tri ân đến những người đã góp phần xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Những món quà thiết thực, đa dạng và ý nghĩa từ Rapido đã được trao tận tay các gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng tại. Các sản phẩm gia dụng mang thương hiệu Rapido không chỉ có chất lượng cao, tiện ích mà còn mang trong mình thông điệp sâu sắc về sự quan tâm, chia sẻ và tôn vinh những giá trị gia đình.

Ông Nguyễn Thế Hoan – Giám đốc Marketing của Rapido chia sẻ: “Chúng tôi luôn coi trọng những giá trị nhân văn và sẵn lòng chia sẻ cùng cộng đồng. Sự kiện trao tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt Sĩ là dịp thích hợp để Rapido thể hiện lòng tri ân đến những gia đình có công với cách mạng, những người đã hy sinh và cống hiến cho sự nghiệp giải phóng dân tộc. Chúng tôi hy vọng rằng các món quà này sẽ giúp họ có một cuộc sống ấm no và đầy đủ hơn.”

Sự kiện trao tặng quà nhân ngày Thương binh Liệt Sĩ của Rapido đã để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng cộng đồng. Đây không chỉ là một hành động đơn thuần, mà còn là một thông điệp cao đẹp về tình người và lòng nhân ái, giúp đỡ những gia đình có hoàn cảnh khó khăn, đồng thời kết nối cộng đồng với những giá trị nhân văn cao quý.

Với tình yêu thương không biên giới, Rapido đã và sẽ tiếp tục gửi đi những điều tốt đẹp nhất từ trái tim, nhận lại niềm vui từ những đôi bàn tay chân thành và ấm áp.

Xem thêm >>>