SV Cup 2023 xác định đội vô địch, khép lại giải đấu đáng nhớ, mở ra một tương lai rộng mở

Chung kết và bế mạc SV Cup 2023

Chiều ngày  27/12/2023, trận chung kết SV Cup 2023, giải vô địch bóng đá nam sinh viên toàn quốc giữa Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường Đại học Nông Lâm TP.HCM đã diễn ra trên SVĐ trường đại học Nha Trang. Các cầu thủ trường ĐHSP TDTT Hà Nội theo đó đã giành chiến thắng chung cuộc 1-0 để giành chức vô địch. 

Chung kết và bế mạc SV Cup 2023

Ảnh 1: Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết SV Cup 2023 

Trải qua những trận đấu đầy kịch tính của vòng loại trực tiếp vòng chung kết SV Cup 2023, Trường Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội và Trường Đại học Nông Lâm thành phố Hồ Chí Minh đã xuất sắc ghi tên mình vào trận chung kết SV Cup 2023. Hai đội bóng đại diện cho hai khu vực, hai phong cách chơi hoàn toàn đối lập là sự mở đầu hoàn hảo cho một cái kết đẹp của Giải vô địch bóng đá nam sinh viên toàn quốc 2023. Tỷ số 1-0 được giữ nguyên, giúp Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chính thức lên ngôi vô địch SV Cup 2023.

Chung kết và bế mạc SV Cup 2023

Ảnh 2: Đại học Sư phạm TDTT Hà Nội chính thức lên ngôi vô địch SV Cup 2023.

Tại lễ bế mạc, ban tổ chức đồng thời trao giải tập thể và các cá nhân xuất sắc của giải đấu: Đội vô địch, đội hạng nhì, hai đội đồng hạng ba, Đội bóng phong cách, Tổ trọng tài xuất sắc nhất và các giải thưởng cá nhân: Vua phá lưới, Cầu thủ xuất sắc nhất vòng chung kết, Thủ môn xuất sắc nhất Vòng chung kết, HLV xuất sắc nhất, Cầu thủ xuất sắc nhất trận, Hành động fair-play, Hội cổ động viên ấn tượng. 

Theo thông tin trước đó từ BTC, Nhà vô địch SV Cup 2023 sẽ nhận được cúp, quà tặng từ các nhà tài trợ và tiền thưởng 150 triệu đồng. Ban tổ chức cũng trao các giải tập thể và cá nhân khác với tổng trị giá giải thưởng của SV Cup 2023 và các chương trình đồng hành lên đến 656 triệu đồng.

Trong đó không thể thiếu được sự hỗ trợ của các nhà tài trợ, giúp cho giải đấu diễn ra thuận lợi và thành công. Với vai trò là nhà tài trợ vàng, Rapido – thương hiệu gia dụng nhà và bếp chất lượng Đức đã ghi điểm và chứng minh cam kết của mình đối với sự thành công của Giải SV Cup 2023. Hoạt động tài trợ của Rapido không chỉ là sự hỗ trợ tài chính cho giải đấu mà còn là một cam kết mạnh mẽ đối với sự phát triển và nâng cao chất lượng thể thao sinh viên.

Bên cạnh việc tài trợ quà cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của giải, Rapido còn trao tặng 5 căn sức khỏe cho hội cổ động viên của các trường đại học Nha Trang. Điều này không chỉ giúp cổ động viên có thêm nguồn động lực mà còn tạo điều kiện thuận lợi cho sự phát triển của cả cộng đồng hâm mộ.

Bà Đặng Thị Hoài, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Rapido Asia – đại diện thương hiệu Rapido, chia sẻ: “Chúng tôi tin rằng thể thao không chỉ là sân chơi, mà còn là cầu nối tuyệt vời giữa các thế hệ. Việc tài trợ cho SV Cup 2023 và tặng sức khỏe cho cổ động viên là cách chúng tôi muốn góp phần vào việc xây dựng một cộng đồng đoàn kết và hỗ trợ nhau.”

Chung kết và bế mạc SV Cup 2023

Ảnh 3: Bà Đặng Thị Hoài, Chủ tịch HĐQT Công ty TNHH Rapido Asia,  Đại diện Rapido – nhà tài trợ vàng SV Cup 2023 phát biểu.

Hoạt động tài trợ vàng không chỉ là một bước quan trọng trong việc thúc đẩy sự đoàn kết cộng đồng thông qua hoạt động thể thao, mà còn là một đóng góp ý nghĩa của Rapido vào sự phát triển toàn diện của thể thao sinh viên. Rapido không chỉ là nhà tài trợ, mà còn là đối tác đồng hành, tôn vinh tinh thần thể thao và xây dựng cộng đồng mạnh mẽ trong lòng giới trẻ.

Với hơn 15 năm phát triển tại thị trường Việt Nam, Công ty TNHH Rapido Asia luôn đặt trọng tâm vào các yếu tố phát triển bền vững, nghiên cứu tạo ra những sản phẩm gia dụng chất lượng cao với chất liệu thân thiện với môi trường, đặt mục tiêu phát triển song hành với các hoạt động vì tương lai xanh.

Với thông điệp “Vì tương lai xanh”, SV Cup 2023 đã thành công trong việc góp phần giáo dục, nâng cao nhận thức của thế hệ trẻ về bảo vệ môi trường thông qua các hoạt động thi đấu, cổ vũ và các chương trình, cuộc thi như Tinh thần xanh – Tiếp sức mạnh, chương trình đồng hành làm sạch bãi biển và đêm Gala giao lưu, thảo luận giữa 16 đội bóng về chủ đề sống xanh.