Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra

Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi Rapido Hecquyn extra

Robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra là sản phẩm robot hút bụi tích hợp nhiều tính năng trong một, giúp việc dọn dẹp nhà cửa hiệu quả mà bất cứ gia đình nào cũng cấn. Với công nghệ lau hút thế hệ mới, robot hút bụi Hecquyn Extra đã được kiểm chứng về lực hút và tính năng làm sạch bất ngờ.

Điểm danh những lý do mà bạn nên chọn robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra

Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi Rapido

Tích hợp trạm đổ rác tự động, không cần dọn khoang chứa rác sau mỗi lần hút

Robot hút bụi lau nhà Rapido Hecquyn Extra được cài đặt công nghệ thuật toán thông minh, tự động đi về trạm để hút rác trong khoang ra hộp chứa. Việc này giúp bạn không cần phải tháo hộp đổ rác mỗi ngày mà khoảng vài tuần, thậm chí vài tháng mới phải đổ rác một lần. Và cũng vì vậy hộp chứa rác của robot Rapido Hecquyn extra luôn trống nên khả năng hút bụi sẽ được duy trì ở mức cao.

Dung lượng pin khỏe 5200MAH, hiệu suất dọn dẹp cao

Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra

Pin khủng đến 5200 mAh giúp robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra có khả năng dọn dẹp liên tục trên diện tích sàn lên đến 140 m2 mà không cần phải sạc nhiều lần. Đặc biệt, thuật toán thông minh giúp cho robot có thể tự động về sạc khi pin yếu và quay lại đúng tiến trình dọn dẹp đang dang dở.

Tích hợp nhiều cảm biến và thuật toán thông minh, lộ trình dọn dẹp hiệu quả

Được tích hợp cảm biến đa chiều, cảm biến độ cao, rada quét 3D chính những điều này đã giúp cho robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra có sự thông minh nhanh nhạy mà không một robot hút bụi nào trên thị trường có thể sánh bằng

Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi Rapido Tại sao bạn nên chọn robot hút bụi Rapido

Bạn nên mua robot hút bụi Rapido Hecquyn Extra ở đâu?

Robot hút bụi Hecquyn Extra hiện đã được bày bán trên hầu hết các hệ thống đại lý nhà phân phối, showroom của Rapido

Danh sách hệ thống showroom: tại đây

Tham khảo thêm các dòng sản phẩm khác: tại đây