THÁNG PHÁI ĐẸP, SALE BẾP TỪ SIÊU ĐẸP CÙNG QUÀ TẶNG HẤP DẪN HƠN 3 TRIỆU ĐỒNG

Bep web

Hưởng ứng tháng phái đẹp, cùng Rapido săn sale siêu đẹp. Duy nhất từ ngày 10/10 đến 31/10/2022 siêu phẩm BẾP TỪ CAO CẤP THƯƠNG HIỆU ĐỨC giảm giá lên tới 30% cùng nhiều quà tặng hấp dẫn hơn 3 triệu đồng.

Tháng 10 được mệnh danh là tháng Phụ Nữ Việt Nam, bạn đã chọn bộ quà nào cho bà, cho mẹ, cho chị, cho cô bạn gái thân thương của mình chưa? Đừng lo có Rapido giúp bạn bằng chương trình ưu đãi chưa từng có cuối năm 2022.

  • Miễn phí lắp đặt tại nhà
  • Áp dụng trên toàn quốc

Trọn bộ quà tặng cho căn bếp tiện nghi, mua 1 được 3 khi sở hữu Bếp từ Công nghệ Đức tiêu chuẩn châu Âu với nhiều ưu điểm vượt trội.

20.10 scaled

Công nghệ Inverter giúp bếp từ điều chỉnh mức công suất phù hợp, tiết kiệm lên tới 40% điện năng.

Mâm từ bằng đồng nguyên chất vừa có tuổi thọ cao vừa có độ dẫn điện tốt, tạo từ tính giúp nấu nướng nhanh và tiết kiệm thời gian. Riêng mâm từ của Rapido được bảo hành vĩnh viễn.

Hiện nay, Rapido đang có các model bếp RI4000BS, RI4000BN, RI400BD với bảng điều khiển kiểu trượt/kiểu số, đầy đủ các chức năng an toàn, hẹn giờ, khóa trẻ em.

Nếu muốn rinh về nhà một chiếc bếp điện từ tinh tế, chất lượng, giá cả phù hợp, đừng bỏ qua các hãng bếp điện từ sản xuất tại Việt Nam, linh kiện nhập khẩu châu Âu như Rapido. 

CƠ HỘI SALE CUỐI CÙNG CỦA NĂM. NHANH TAY ĐẶT HÀNG QUA HOTLINE: 032.6000.300 HOẶC FANPAGE https://www.facebook.com/Rapidovietnam