Tinh hoa ẩm thực Tây Bắc với Chiếc thìa vàng Đinh Trọng Giang

Đầu bếp Đinh Trọng Giang ghi được nhiều dấu ấn trong ẩm thực Việt Nam

Ẩm thực Tây Bắc từ lâu đã có một sức hút khó cưỡng với những người yêu ẩm thực. Hãy cùng Chiếc Thìa Vàng khu vực Cao Nguyên Bắc Bộ –  Đinh Trọng Giang khám phá các món ăn độc đáo của Tây Bắc trong chương trình Bếp Việt trên kênh VTC10 

 

Trước khi được phát sóng trên truyền hình, buổi giao lưu sẽ được livestream vào lúc 9h sáng ngày 20/09 ngay tại căn bếp Rapido (https://rapido.vn/) – đơn vị cung cấp các sản phẩm gia dụng chất lượng Đức. Người xem được chính tay đầu bếp Đinh Trọng Giang hướng dẫn chi tiết cách chế biến các món ăn đặc sắc của ẩm thực Tây Bắc.

 

Đầu Bếp Đinh Trọng Giang – Người Nắm Bí Quyết Của Vị Ngọt Tây Bắc

 

Đầu bếp Đinh Trọng Giang không chỉ là một đầu bếp xuất sắc mà còn là một nhà nghiên cứu ẩm thực tài ba. Anh đã ghi dấu ấn sâu đậm trong làng nghề ẩm thực Việt Nam bằng loạt giải thưởng danh giá như 

  • Giải Nhất Chiếc Thìa Vàng khu vực Cao Nguyên Bắc Bộ 2016, 
  • Giải Nhất Ẩm Thực Thái Nguyên 2010 – 2016,
  • Giải Nhất Ẩm Thực Bộ Công An năm 2012.
  •  Giải nhất ẩm thực Ninh Bình 2010

Với sự hiểu biết sâu sắc về nguyên liệu và kỹ thuật nấu ăn, Đầu Bếp Đinh Trọng Giang sẽ mang đến những món ăn ngon độc đáo dành cho người xem trên sóng truyền hình.

Đầu bếp Đinh Trọng Giang ghi được nhiều dấu ấn trong ẩm thực Việt Nam
Ảnh 2: Đầu bếp Đinh Trọng Giang ghi được nhiều dấu ấn trong ẩm thực Việt Nam 

 

Hành trình ẩm thực Tây Bắc đầy màu sắc đặc trưng

 

Chương trình Livestream Bếp Việt – Rapido sẽ là cơ hội hiếm có để bạn được khám phá bí quyết của những món ngon truyền thống vùng núi Tây Bắc. Cùng tay nghề điêu luyện, đầu bếp Đinh Trọng Giang sẽ chia sẻ với chúng ta cách chuẩn bị và nấu các món ăn đặc trưng như: Miến tỏi đen xào cua sao cho mềm dai thơm ngon với những hương nguyên liệu đặc trưng của Tây Bắc. Hay như món Gà H’mông hầm sâm bố chính với cách chế biến độc quyền, giữ nguyên vị ngọt của gà và dưỡng chất của sâm. Bên cạnh những kỹ thuật nấu ăn, chương trình còn đi sâu vào văn hóa và câu chuyện đằng sau của từng món ăn. 

Đầu bếp Đinh Trọng Giang ghi được nhiều dấu ấn trong ẩm thực Việt Nam

Ảnh 3: Món ăn ngon và đẹp mắt xuất phát từ bàn tay vàng của đầu bếp Đinh Trọng Giang

 

Với những món ăn độc lạ đặc trưng của Tây Bắc, chương trình livestream Bếp Việt này hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn một hành trình ẩm thực đáng nhớ. Hãy chuẩn bị sẵn sàng và đón xem chương trình phát sóng trực tiếp độc quyền trên Rapido để trải nghiệm để trải nghiệm văn hóa và hương vị đặc biệt của Tây Bắc cùng với Đầu Bếp Đinh Trọng Giang.

 

Cùng đón xem Chương trình Bếp Việt do VTC10 phối hợp thực hiện cùng Rapido – thương hiệu gia dụng chất lượng Đức:

  • Thời gian: Livestream 9h ngày 20/09/2023 trên fanpage Rapido.vn (https://www.facebook.com/Rapidovietnam)
  • Phát sóng: chương trình Bếp Việt – 18h Thứ 6 hàng tuần trên VTC10