Top 5 nồi chiên không dầu giảm giá sốc tại Rapido

NCKD banner 1tr scaled

Rapido chạm mốc 1 triệu nồi chiên không dầu vào cuối năm 2022. Nhằm tri ân 1 triệu người Việt Nam đã tin dùng sản phẩm Việt Nam, Rapido chính thức giảm giá shock toàn bộ nồi chiên không dầu từ ngày 25/12-31/12. Top 5 sản phẩm sau đây được đánh giá vô cùng giá trị, vừa thích hợp quà tặng cuối năm vừa thích hợp cho gia đình.

Nồi chiên không dầu Rapido 5.0M3 Nồi chiên giảm giá sốc

Nồi chiên không dầu Rapido RAF5.0M3 là sản phẩm thương hiệu Đức với dung tích 5.0L giúp chiên rán đồ ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả, lành mạnh. Nồi chiên với thiết kể mang kiểu dáng hiện đại, sang trọng. Sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn và bền bỉ, Nồi Rapido RAF5.0M3 có khả năng chịu va đập và thời gian sử dụng lâu dài. Khay chiên nhôm đúc phủ chống dính cao cấp, giúp cho thực phẩm không bị dính, vỡ nát trong quá trình chiên, rán. Sản phẩm được giảm giá siêu shock lên tới 50% tại đây.

Nồi chiên không dầu Rapido 6.5M2

nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu Rapido 6.5M2 với dung tích 6.5L có thể chiên rán thỏa thích cho gia đình 4-5 người. Với chương trình giảm giá shock cuối năm, bạn sẽ nhận được một quyển công thức nấu ăn chi tiết vô cùng hữu ích và một chổi quét dầu. Cơ hội có 1 0 2 khi sở hữu chiếc nồi chiên hot nhất năm 2022 với giá cực hời. Nồi chiên không dầu 6.5M2 đạt công suất lên tới 1800W, núm vặn cơ điều chỉnh nhiệt độ và thời gian. Thực phẩm chín bằng nồi chiên không dầu Rapido chín nhanh, đều màu và tiết kiệm công sức hơn so với chiên nước thông thường.

Nồi chiên không dầu Rapido 6.5D

Nồi chiên không dầu Rapido

Phiên bản sử dụng bảng điều khiển điện tử 6.5D cũng đang có giá cực tốt nhất dịp cuối năm. Nồi chiên không dầu Rapido 6.5D với iều khiển điện tử cùng thời gian và nhiệt độ đã được cài sẵn cho từng món ăn hỗ trợ tối đa cho người dùng. Ngoài ra người dùng có thể điều chỉnh nhiệt độ và thời gian chiên bằng các phím tăng giảm thời gian được hỗ trợ thêm. Nồi sẽ cảm biến nhiệt độ, thời gian đã được cài đặt và tự động ngắt giúp đồ ăn chín đều, giòn, ngon, không bị cháy khét.

Nồi chiên không dầu Rapido RAF-6.5D vẫn sử dụng công nghệ inverter tiên tiến mới nhất của Rapido giúp tiết kiệm năng lượng đến 50% so với nồi thường. Công nghệ Rapid Air không những chiên thức ăn không dùng đến dầu và còn giúp loại bỏ đến 80% lượng mỡ có sẵn trong thực phẩm.

Nồi chiên không dầu Rapido 7D

nồi chiên không dầu

Nồi chiên không dầu Rapido RAF-7D sở hữu công nghệ chiên nướng hiện đại đến từ Đức, có dung tích 7L cùng 8 chức năng nấu nướng được cài đặt sẵn là sản phẩm đa năng giúp bạn chế biến mọi món ngon cho cả gia đình. Sản phẩm nồi chiên không dầu kết hợp hấp này có 8 chương trình nấu cài đặt sẵn, bao gồm: thịt, gà, tôm, cá, pizza, khoai tây chiên, bánh ngọt, rau củ quả. Đây cũng là sản phẩm đang có mức giá vô cùng ưu đãi trên Rapido vào dịp cuối năm.

Nồi chiên không dầu Rapido 12D

nồi chiên không dầu

Trong chương trình ưu đãi cuối năm không thể bỏ qua chiếc nồi chiên không dầu ưu đãi khủng Rapido RAF 12D. Tự hào là sản phẩm nồi chiên không dầu có dung tích lớn nhất nhà Rapido, nồi chiên không dầu Rapido RAF-12D sở hữu dung tích tới 12L cho bạn thỏa thích nướng gà nguyên con. Thậm chí, bạn có thể nướng tới hơn 20 cánh gà cùng 1 lúc, pizza đường kính >20cm… cho cả nhà tha hồ mở tiệc. Chỉ với sản phẩm này, bạn có thể xử lý gọn mâm cỗ cuối năm. Đặc biệt mức giá cuối năm ưu đãi chưa từng có.