5 Đặc điểm nổi bật có trên bình nóng lạnh Rapido Obel bạn nên biết

DONG CO SIEU EM MANG DEN GIAC NGU TRON VEN

Rapido là một thương hiệu đến từ Đức khá nổi bật trong nhiều năm trở lại đây tại Việt Nam trong các sản phẩm điện gia dụng. Bình nóng lạnh Rapido Obel là sản phẩm kế thừa công nghệ nước nóng cao cấp. Được thiết kế đẹp mắt, làm nước nóng nhanh, sử dụng an toàn, nhiều tiện ích nổi bật tiện lợi cho người dùng.

Bảo vệ người dùng với hệ thống chống bỏng

Sử dụng công nghệ tiên tiến cảm biến nhiệt, có chế độ cài đặt nhiệt độ sẵn giúp, giúp tăng hiệu suất làm nóng, hạn chế gây bỏng. Được trang bị với bộ cảm ứng nhiệt TBSE có thể bảo vệ làn da của bạn khỏi bị bỏng rát. Bộ cảm biến sẽ cảm nhận được làn nước đến yêu cầu sẽ tự động ngắt đi chức năng làm nóng. Không chỉ giúp bảo vệ cho người dùng, tránh làm nước nóng vượt quá mức gây bỏng rát mà còn giúp bình tiết kiệm điện hơn.

Hệ thống chống bỏng nhiệt ở bình nước nóng Rapido Obel
Hệ thống chống bỏng nhiệt ở bình nước nóng Rapido Obel

Thanh đốt bằng vật liệu bền bỉ

Trang bị thanh đốt tráng men titan siêu bền, chống bám cặn nước. Không chỉ giúp thanh đốt được bền bỉ hơn mà còn giúp cho làn nước được làm nóng nhanh chóng nhất có thể.

Thanh Mg Anode lớn đứng độc lập giúp dễ dang thay thế. Tuổi thọ của thanh đốt và thanh Mg anode cũng được tăng lên do không bị tác động bởi hoạt động của nhau

Hệ thống chống giật ELCB siêu nhạy cho người dùng yên tâm

Hầu hết các mẫu bình nóng lạnh Rapido đều được trang bị hệ thống chống giật ELCB. Khi nguồn điện phát hiện bị rò thì cầu giao sẽ ngay lập tức ngắt nguồn điện kết nối để bảo đảm an toàn cho người dùng yên tâm hơn.

Hệ thống bình nước nóng Rapido Obel
Hệ thống bình nước nóng Rapido Obel

Công nghệ giữ nhiệt từ công nghệ mới nhất

Khi sử dụng bình tắm nóng lạnh vào mùa Đông thường nước nóng sẽ giữ được rất ngắn thời gian. Tuy nhiên ở các dòng bình nóng lạnh Rapido Obel chính hãng thì nó đã được khắc phục bằng cách thêm lớp cách nhiệt Polyurethane. Lớp cách nhiệt dày sẽ giúp giữ được nhiệt độ nóng tối đa lên tới 48h.

Bình chứa tráng men titan siêu bền

Bên cạnh lớp bảo ôn công nghệ tiên tiến là bình chứa tráng men titan siêu bền. Được bảo hành 8 năm bình chứa.