7 lý do nên mua máy nước nóng năng lượng mặt trời

z3408964656178 8825a980c8609156babcbd5dcbc5a2f9 scaled

Máy nước nóng năng lượng mặt trời (MNN NLMT) là thiết bị tiện lợi đáp ứng được nhu cầu sử dụng và tiết kiệm điện hiệu quả. Cùng tham khảo 7 lý do nên mua MNN NLMT dưới đây. Để có quyết định chọn mua phù hợp nhé!

Dung tích lớn

MNN NLMT có dung tích bình rất lớn dao động từ 140 lít đến 400 lít. Nên có thể dễ dàng đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng nước của gia đình bạn.

Với dung tích này, bạn có thể tích trữ nước nóng sử dụng trong thời gian dài. Mà không lo ngại bị gián đoạn trong quá trình sử dụng của gia đình mình.

"5

Tiết kiệm điện

Tuy MNN NLMT có giá thành cao hơn máy nước nóng trực tiếp hay máy nước nóng gián tiếp. Nhưng với nguyên lý sử dụng ánh sáng mặt trời để làm nóng. Máy giúp tiết kiệm điện hiệu quả, giảm bớt chi trả tiền điện mỗi tháng một cách đáng kể mà còn góp phần bảo vệ môi trường.

Tiết kiệm điện bằng việc sử dụng máy năng lượng mặt trời
Tiết kiệm điện bằng việc sử dụng máy năng lượng mặt trời

An toàn khi sử dụng

MNN NLMT được trang bị một tấm phẳng được bảo vệ bằng một lớp kính cường lực cao cấp cho độ bền cao, hiệu quả làm nóng cực tốt.

Bên cạnh đó, còn có ống hấp thụ nhiệt thiết kế kín khít hạn chế tối đa việc bám cặn bẩn hay rong rêu trong lòng ống, đảm bảo vệ sinh, an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng.

Các bộ phận khác trong máy sử dụng những chất liệu bền bỉ như inox nguyên khối, thép,… chống gỉ và chịu được mọi tác động của thời tiết, đảm bảo vững chắc và an toàn cho người dùng không bị điện giật, cháy nổ trong quá trình sử dụng.

Sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời an toàn trong quá trình sử dụng

Thân thiện với môi trường

Hệ thống máy cực kỳ thân thiện với môi trường và thích hợp trở thành xu hướng của lối sống hiện đại, văn minh. Khi tận dụng được nguồn năng lượng dồi dào từ thiên nhiên mà không tạo ra bất kỳ chất thải nào.

Đồng thời, khi bạn sử dụng MNN NLMT sẽ góp phần bảo vệ môi trường. Hhạn chế tối đa việc sử dụng năng lượng điện, khí đốt vốn tạo ra khí thải CO2 độc hại

sử dụng năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường

Độ bền cao, sử dụng lâu dài

Để tăng độ bền bỉ, có thể sử dụng lâu dài. MNN NLMT đều được sử dụng chất liệu có độ bền cao. Hạn chế được những hư hỏng, oxy hóa, giảm được chi phí sửa chữa. Mang đến cho người dùng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

5 ly do nen mua may nuoc nong nang luong mat troi 6

Có thể sử dụng ngay cả khi mất điện

Một ưu điểm vượt trội của máy là có thể sử dụng được ngay cả khi mất điện nhờ vào tính năng làm nóng nước liên tục vào ban ngày và bình bảo ôn để trữ nước giữ nóng đến hơn 72h, phục vụ nhu cầu sử dụng của người dùng mọi lúc kể cả khi trời mưa hay nắng yếu

5 ly do nen mua may nuoc nong nang luong mat troi 7

Máy nước nóng năng lượng mặt trời – Ứng dụng rộng rãi trong đời sống

Nhờ vào khả năng tiết kiệm điện hiệu quả, hạn chế được chi phí sửa chữa, bảo vệ môi trường,…

Không chỉ có mặt ở các hộ gia đình. MNN NLMT còn  đang trở thành xu hướng lựa chọn hàng đầu của các doanh nghiệp, nhà trên thế giới.

z3408964656178 8825a980c8609156babcbd5dcbc5a2f9 scaled