HỘI NGHỊ TRI ÂN KHÁCH HÀNG “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG” TẠI THANH HÓA

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THANH HÓA RAPIDO

Tối ngày 11/7 vừa qua, tại trung tâm tổ chức sự kiện ĐẠI VIỆT PALACE – THANH HÓA, Thương hiệu Rapido đã tưng bừng tổ chức hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “KẾT SỨC MẠNH – NỐI THÀNH CÔNG”. Trong khuôn khổ sự kiện, khách hàng đã được “thực mục sở thị” trải nghiệm các sản phẩm chủ lực như bình nước nóng, bếp từ, nồi chiên không dầu… đến từ thương hiệu. Đặc biệt, đây cũng là cơ hội để Rapido trưng bày và giới thiệu các sản phẩm mới đến toàn thể đối tác, khách hàng.

HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG THANH HÓA RAPIDO

Với nhiều tiết mục và chương trình đặc sắc, sự kiện đã thu hút sự tham gia của hơn 180 nhà phân phối, đại lý, cửa hàng đại diện cho tỉnh Thanh Hóa. Đây là hoạt động thường niên của Rapido với mục đích không chỉ giới thiệu sản phẩm mới mà còn là dịp để gặp gỡ, tri ân sự ủng hộ, hợp tác của các đối tác, khách hàng thời gian qua.

Phát biểu tại Hội nghị, bà Đặng Thị Hoài – Phó tổng giám đốc công ty Ferroli đã bày tỏ tri ân đến sự hợp tác hiệu quả, sự tin tưởng và ủng hộ của các đối tác, các nhà phân phối với thương hiệu Rapido trong thời gian qua. Và mong muốn mối quan hệ tốt đẹp của Rapido với khách hàng sẽ ngày càng phát triển bền vững. Nhận định năm 2021 trôi qua với nhiều biến động do dịch bệnh Covid 19 gây ra nhưng bằng sự nỗ lực, chung tay góp sức của các Nhà phân phối, Cửa hàng, Đại lý thị trường Thanh Hóa vẫn phát triển ổn định. Bên cạnh đó, về cơ bản dịch bệnh đã được kiểm soát. Đây là tín hiệu đáng mừng và cũng là cơ hội để các Nhà phân phối, Đại lý, cửa hàng ổn định kinh doanh và trở lại nhịp sống bình thường.

Hội nghị khách hàng Rapido - Thanh Hóa

Bên cạnh đó, Rapido cũng giới thiệu đến khách hàng những sản phẩm mới nhất với nhiều đột phá về thiết kế và tính năng. Rapido đa ra mắt thêm dòng 2 sản phẩm mới là Quạt sạc tích điện năng lượng mặt trời, và bình nước nóng năng lượng mặt trời giúp mang đến cuộc sống xanh, tiết kiệm.

Bình nước nóng năng lượng mặt trời Rapido tại hội nghị khách hàng Thanh Hóa

Chương trình diễn ra trong không khí sôi nổi với nhiều hoạt động khác như bốc thăm may mắn, mini game với nhiều phần quà có giá trị. Cùng xen lẫn là các tiết mục nghệ thuật vô cùng đặc sắc được dàn dựng công phu, hấp dẫn.

Với nhiều cung bậc cảm xúc khi tham dự, đại diện Nhà phân phối Tín Phát – ông Đỗ Văn Thuấn đã có những chia sẻ: “Các sản phẩm của Rapido với giá cả cạnh tranh, chất lượng tốt, ổn định đã mang đến cho người dân Thanh Hóa cơ hội sử dụng các sản phẩm chính hãng, giá cả hợp túi tiền. Đồng thời, đây cũng là cơ hội kinh doanh của anh chị em Đại lý chúng tôi có thể hợp tác cùng 1 thương hiệu lớn, uy tín”.

Hội nghị khách hàng 2022 với chủ đề “Kết sức mạnh – Nối thành công” khép lại với những cam kết, với những mục tiêu và niềm tin về sự hợp tác, phát triển vững mạnh của thương hiệu Rapido trong thời gian tới.

Trao quà bốc thăm may mắn trong sự kiện hội nghị khách hàng Rapido

 

Buổi hội nghị đã thành công rất tốt đẹp!