Bài toán kinh tế khi sử dụng máy năng lượng mặt trời

bai toan kinh te

Máy năng lượng mặt trời có thực sự là một bài toán tiết kiệm chi phí lâu dài không?

Chúng ta đều biết, để đầu tư cả một hệ thống máy này thì chi phí bỏ ra lúc ban đầu là không hề thấp. Vậy phải làm sao mới đạt được hiệu quả tối ưu khi đã bỏ tiền ra đầu tư?

Độ bền của hệ thống máy năng lượng mặt trời.

Khi đã đầu tư hệ thống máy nước nóng năng lượng mặt trời, thì độ bền của hệ thống là một yếu tố vô cùng quan trọng. Do vị trí đặt phải trên nóc nhà hoặc sân thượng. Nơi phải chịu nhiều sự biến đổi của môi trường và thời tiết khắc nghiệt. Nếu chỉ dùng được vài năm đã phải thay mới. Thì điều đó không phải là một cách đâu tư lâu dài.

Người dùng nên lưu ý về mặt chất liệu làm vỏ bình và chân đế, cũng như công nghệ ống truyền nhiệt và lớp bảo ôn bên trong.

Máy nước nóng năng lượng mặt trời có thật là bài toán tiết kiệm chi phí

 

Chất liệu cần phải là loại chịu được nhiệt, chống hoen gỉ, chống bám cặn. Thì việc sử dụng hệ thống máy này mới là sự đầu tư lâu dài.

NÊN CHỌN MÁY NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NHƯ NÀO ĐỂ KINH TẾ? 

Hệ thống nước nóng năng lượng mặt trời là sản phẩm xanh, công nghệ xanh được Rapido phát triển. Bên cạnh các ưu điểm tiết kiệm điện, nước nóng dồi dào, thân thiện với môi trường. Máy năng lượng mặt trời của Rapido còn được trang bị nhiều công nghệ hiện đại, chất liệu chắc chắn.

Máy năng lượng mặt trời có chân đế INOX 304 chắc chắn

Bộ chân đế làm bằng thép không gỉ INOX 304 chắc chắn, bền bỉ. Chịu được thời tiết khắc nghiệt như mưa gió, bão lớn giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống ống thu nhiệt. Đặc biệt, chất iệu inox cao cấp cũng như khung nhôm không bị ăn mòn theo thời gian. Vẫn giữ được độ sáng, khỏe mang lại tính thẩm mỹ cho công trình.

z3408963556541 b5ac13082998a0549d93a1caa998047c scaled

Ống thu nhiệt thủy tinh 3 lớp chịu áp lực cao, hấp thu nhiệt tốt

3 LỚP ỐNG – Lớp chống phản quang (AI) – Lớp hấp thụ nhiệt Titanium (TiO2) – Lớp truyền nhiệt: Đồng (CU) ống thủy tinh thu nhiệt chân không làm bằng thủy tinh chịu nhiệt trong suốt. Siêu bền, có thể chịu được mưa đá, cho phép giữ nhiệt lên tới 72h. Ống hấp thụ nhiệt của máy nước nóng năng lượng mặt trời Rapido có thể hấp thụ ánh sáng cường độ cao. Nên trong những ngày nhiều mây và không có nắng vẫn có thể dùng nước nóng.

z3408964650157 dadd6d7ee70bf9bc47bfc00a7b80f9eb scaled

Lớp Polyurethane, cho giữ nhiệt tới 72 giờ 

Lớp vỏ cách nhiệt được làm từ Polyurethane được nhập khẩu từ Mỹ có độ nén chặt, mịn. Công nghệ phun xốp bảo ôn tiên tiến sử dụng chất bảo ôn nhập khẩu chất lượng cao, mật độ xốp dày, đều, giữ nhiệt hiệu quả tới 72 giờ.

Ruột bình tráng men Titan, độ bền cao, an toàn cho sức khỏe

Nắp đậy ruột bình bảo ôn sử dụng công nghệ chế tạo hình cung. Nhằm tăng cường khả năng chịu nén, khả năng chống ăn mòn và chịu áp lực cao, tuổi thọ dài.

z3408963574194 cb78121f8421dfd097ea146b5dceb6e9 scaled

Vỏ bình bằng thép phủ sơn tĩnh điện 

Vỏ bình được cấu tạo bằng thép sơn mạ tĩnh điện. Đảm bảo độ bền đẹp, chống sốc, chống va đập do những tác động từ bên ngoài. Không bị tác động bởi thời tiết cực đoan.

Hy vọng bài viết này giúp ích được cho quý vị trong việc lựa chọn một sản phẩm tốt.