Bếp từ đôi loại nào tốt – Kinh nghiệm mua bếp từ không nên bỏ qua

bep ra 3

Bếp từ đôi là loại bếp từ được nhiều gia đình lựa chọn nhiều do nó phù hợp với nhiều không gian bếp cũng như số lượng các thành viên trong gia đình. Vậy bếp từ đôi loại nào tốt? Chúng ta cùng tìm hiểu thông tin dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé.

Tại sao nên chọn bếp từ đôi để sử dụng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại bếp từ: Bếp đơn, bep tu doi, bếp 3, 4 vùng nấu. Nhưng bếp đôi lại là bếp được ưa chuộng nhất do bếp này khá tiện ích và phù hợp.

Bếp từ đôi loại nào tốt

Về điện thế ở Việt Nam sức tải đối với dòng điện thông thường chỉ có thể chịu tải được đến 4500W. Bếp từ đôi thường có mỗi bên mâm từ có công suất từ 2000-22000W sẽ có thể hoạt động tốt, không xảy ra tình trạng ngắt điện, chập và ngắt điện do quá tải. Đối với những bếp nhiều vùng nấu cần những dòng điện ba pha trở lên thì mới có thể hoạt động được. Ngoài ra, thực tế những bếp từ có 3, 4 vùng nấu nếu như vẫn hoạt động được ở những dòng điện thông thường thì công suất các vùng nấu sẽ bị phân nhiệt và không thể hoạt động hết công suất thực tế.

Bếp từ đôi loại nào tốt – Kinh nghiệm mua bếp từ

Người tiêu dùng chắc chắn luôn muốn có thể mua được bếp từ đôi giá rẻ cùng với chất lượng tốt nhất. Để mua được bếp từ đôi ưng ý chúng ta cần biết nắm rõ được một số thông tin về sản phẩm này.

Tài chính để mua bếp từ đôi

Bếp từ đôi có mức giá giao động từ khoảng 4 triệu đến 40 triệu đồng tùy theo từng dòng sản phẩm. Việc của chúng ta là làm sao với một mức kinh phí hợp lý nhưng mua được sản phẩm tốt nhất.

Trên thị trường bếp từ có mặt kính Schott Ceran là mặt kính bếp từ tốt nhất. Những sản phẩm dùng mặt kính này thường là phân khúc từ trung đến cao cấp đồng nghĩa với giá thành rất cao. Những bếp từ nhập khẩu có mức giá rơi vào khoảng từ 15 triệu đồng trở lên. Tuy nhiên, nếu như mua sản phẩm được sản xuất trong nước bởi những thương hiệu lớn như Ferroli thì mức giá chỉ rơi vào khoảng từ 8 đến 15 triệu đồng. Nguyên  nhân là do bếp được sản xuất tại Việt Nam nên không mất chi phí nhập khẩu nguyên chiếc mà chỉ mất thuế nhập khẩu linh kiện.

Bếp từ đôi loại nào tốt

Tính năng của bếp từ đôi

Hiện nay các bếp từ đôi được trang bị nhiều tính năng, trong đó khi mua bếp từ chúng ta cần chú ý đến một số tính năng như: Khóa an toàn, cảm biến nhiệt, hẹn giờ thông minh, các chức năng nấu,…

Mua bếp của thương hiệu nào

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu bếp từ khác nhau. Trong đó có cả các thương hiệu bếp từ nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài và thương hiệu bếp từ sản xuất tại Việt Nam.

Những thương hiệu bếp từ sản xuất tại Việt Nam như Ferroli và Rapido được người tiêu dùng đánh giá cao do chất lượng đạt chuẩn châu Âu, công nghệ sản xuất tiên tiến cùng với linh kiện nhập khẩu 100%. Đặc biệt giá thành tốt nhất trong những sản phẩm trong phân khúc trên thị trường. Ví dụ để mua một bếp từ có mặt kính Schott Ceran trên thị trường giá thấp nhất khoảng 20 triệu thì bạn chỉ cần bỏ ra khoảng 8 – 15 triệu là sở hữu ngay một bếp từ Ferroli với chất lượng tương đương.

Với những thông tin trên đây chắc chắn bạn đã có câu trả lời cho câu hỏi bếp từ đôi loại nào tốt nhất rồi đúng không nào. Hãy lựa chọn cho mình một sản phẩm phù hợp với chất lượng tốt nhất nhé!