Cân thông minh Rapido – Cho cuộc sống khỏe mạnh dài lâu

244029183 3710740392363018 351254834763424762 n

Cân nặng và các chỉ số quan trọng khác trên cơ thể bạn sẽ luôn được cân thông minh Rapido theo dõi chính xác để bạn có những điều chỉnh nhanh chóng đảm bảo cho sức khỏe dài lâu.

Sức khỏe là vàng

Từ lâu chúng ta đều biết sức khỏe có ý nghĩa quan trọng như thế nào đối với mỗi người. Câu nói “Có sức khỏe là có tất cả, không sức khỏe là không có gì” chính là minh chứng rõ nét nhất về mong muốn của con người có được tình trạng thể chất tốt nhất để tận hưởng cuộc sống mỗi ngày.

Để có sức khỏe tốt, nhiều người đã không tiếc công sức tự luyện tập thể thao, vận động cơ thể cũng như chí bỏ ra rất nhiều tiền của tham gia các lớp thể hình, thẩm mỹ và aerobic… Cũng không ít người lại quan tâm đến việc theo đuổi lối sống lành mạnh, dinh dưỡng an toàn cho mục đích trên.

Tuy nhiên, trên con đường đầy gian nan để có được một nền tảng sức khỏe tốt, dẻo dai và lâu dài, bạn cần một “người bạn đồng hành” luôn theo dõi sát sao và ghi lại những chỉ số quan trọng đối với cơ thể bạn để có được sự điều chỉnh và đúng đắn và phù hợp nhất.

“Người bạn đồng hành” mà bạn đang tìm kiếm ấy rất có thể là chiếc cân thông minh Rapido với nhiều tính năng đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả mà chỉ trong quá trình sử dụng bạn mới thấy hết được.

Nhiều người sẽ đặt ra câu hỏi “cân thông minh” thì cũng chỉ để cân chứ có gì đâu? Câu trả lời là đúng nhưng còn thiếu rất nhiều yếu tố quan trọng làm nên tên tuổi của chiếc cân thông minh đang bán rất chạy và được nhiều gia đình hết sức yêu mến của Rapido.

Cụ thể, cân sức khỏe và phân tích chỉ số cơ thể Rapido RSB03-S có nguyên lý hoạt động cực kỳ đơn giản dựa trên cơ chế điện trở sinh học ghi lại mức điện trở khác nhau của từng thành phần khác nhau trong cơ thể như mỡ, cơ, xương, nước…

Khi người cân đứng đúng tư thế trên cân, cân sức khỏe Rapido RSB03-S sẽ phát ra 1 dòng điện có hiệu điện thế vô cùng nhỏ không ảnh hưởng tới sức khỏe người dùng đi qua cơ thể. Sau khi nhận được các thông số trả về, dựa vào phần mềm phân tích đặc biệt Rapido sẽ trả về các kết quả theo thứ tự hiển thị trên ứng dụng.

Ngoài chức năng chính là theo dõi cân nặng của người sử dụng, Rapido RSB03-S còn có thể đo được và ghi lại 10 chỉ số khác như BMI, tỉ lệ mỡ cơ thể, mỡ nội tạng, nước cơ thể, tỉ lệ cơ xương, khối lượng cơ, khối lượng xương, protein, BMR (lượng calo tối thiểu cần thiết cho cơ thể), độ tuổi cơ thể.

Đây đều là những chỉ số rất quan trọng, không chỉ giúp bạn biết được cơ thể mình béo hay gầy theo chỉ số khối cơ thể BMI – công thức tính chuẩn mang tính chất toàn cầu – mà còn xác định những nguy cơ tiềm tàng khác tới sức khỏe của bạn như gan nhiễm mỡ, mỡ máu… từ đó bạn có những phương án luyện tập hoặc tư vấn bác sĩ để thay đổi lối sống, thói quen ăn uống để duy trì sức khỏe lâu dài.

Cân thông minh Rapido cung cấp cho bạn chính xác chỉ số cơ thể giúp bạn dễ dàng điều chỉnh chế độ tập luyện, ăn uống để đạt thể trạng lý tưởng.

An toàn, thân thiện

Không chỉ giúp bạn có được những thông tin hữu ích nhất về cơ thể của mình, cân thông minh Rapido còn đặc biệt hữu dụng với khả năng kết nối thông qua Bluetooth để bạn có thể dễ dàng lưu toàn bộ thông số trên lên điện thoại thông minh để kiểm tra, đối chiếu và sử dụng lâu dài.

Đây được coi là tính năng cực kỳ thông minh và hữu dụng trên chiếc cân thông minh Rapido mà bạn khó có thể tìm thấy ở những sản phẩm của các hãng khác và cũng khiến chiếc cân thông minh Rapido trở nên thân thiện hơn với người dùng.

Một đặc điểm khác của cân thông minh Rapido chính là thiết kế mặt cân làm bằng kính cường lực sáng bóng vừa đảm bảo độ sang trọng của sản phẩm vừa giúp tăng khả năng chịu lực cực cao tạo cảm giác an toàn và an tâm tối đa cho người sử dụng.

Hơn thế nữa, cân được thiết kế rất nhỏ gọn giúp bạn có thể để chiếc cân này vào bất kỳ vị trí nào trong gia đình như gầm tủ, kệ giường miễn sao bạn thấy thuận tiện nhất khi sử dụng. Đây cũng là điểm hết sức đáng tiền của cân thông minh Rapido bởi chiếc cân này đặc biệt hữu dụng đối với những căn nhà có diện tích nhỏ, không có quá nhiều không gian chứa đồ.

Sức khỏe là yếu tố quan trọng nhất để bạn có thể tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày. Có thể nói, cân sức khỏe Rapido chính là sản phẩm hữu dụng và nên có trong mọi gia đình để mọi người luôn có ý thức rèn luyện, kiểm soát cân nặng và các chỉ số khác của cơ thể nhằm tăng cường khả năng đề kháng và đẩy lùi dịch bệnh hiệu quả hơn.