Robot hút bụi Rapido – cho cuộc sống thêm tiện nghi, thoải mái

547b74c28bcc42921bdd scaled

Dọn dẹp nhà cửa khiến bạn mệt nhoài vì tốn quá nhiều thời gian, công sức? Với robot hút bụi và lau nhà Rapido, mọi thứ sẽ trở lên đơn giản và thoải mái hơn nhiều.

Rapido – Sống nhẹ nhàng hơn

Cuộc sống hiện đại khiến bạn luôn phải sống gấp gáp hơn, tranh thủ từng giờ, từng phút để hoàn thành công việc rồi lại vội vã trở về nhà, nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa đến mệt nhoài và hầu như không có thời gian nghỉ ngơi cho bản thân.

Những phút mệt mỏi đó khiến bạn ao ước có những phút giây nghỉ ngơi thư giãn quý báu để lấy lại tinh thần và sự thoải mái để tự tin quay trở lại công việc ngày hôm sau. Bạn đã thử nhiều cách thu xếp thời gian một cách khoa học và hợp lý hơn nhưng dường như mọi chuyện không được cải thiện nhiều.

Vậy tại sao không thử trải nghiệm robot hút bụi lau nhà Rapido để cho mình một cơ hội có được một nhịp sống chậm hơn, được cởi bỏ những lo toan, muộn phiền của công việc và trở về nhà với một sự thoải mái, vui vẻ khi biết rằng, sàn nhà của bạn đã được dọn dẹp sạch bóng. Bạn có thể tiết kiệm tới hàng giờ lau lau quét quét nhờ robot Rapido.

Điều gì khiến Rapdio có thể tự tin đến vậy về sản phẩm của mình? Đầu tiên phải nói đến động cơ cực mạnh lên tới 2500PA giúp máy có thể hút sạch mọi loại bụi bẩn và cả tóc, lông và thậm chí cả kim loại.

Hơn thế nữa, với nhiều chế độ lau hút khác nhau, robot còn có thể hoạt động cực kỳ hiệu quả trên mọi loại sàn nhà khác nhau như sàn gạch, đá, gỗ hay sàn có trải thảm. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi robot có thể chuyển chế độ linh hoạt đối với từng loại sàn này.

Công nghệ điều hướng thông minh VSLAM+SLAM trên robot hút bụi và lau nhà Rapido khiến robot có thể nhanh chóng nhận diện mọi vật dụng, đồ đạc trong phòng từ đó lên bản đồ chính xác công việc cần làm và dọn sạch phòng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Ngoài ra, robot hút bụi và lau nhà Rapido còn có thể thiết lập tường ảo để làm sạch những không gian cố định, không đi ra ngoài khu vực đã thiết lập trước. Bên cạnh đó, hệ thống cảm biến cũng đảm bảo robot có thể tránh được va chạm với đồ đạc trong nhà trong quá trình dọn dẹp, tránh đổ vỡ, xây xước đồ vật và làm hỏng máy.

Robot hút bụi lau nhà Rapido giúp cuộc sống gia đình bạn trở nên thoải mái và thư thái hơn

Thân thiện với người dùng

Một điểm cộng nữa của robot hút bụi và lau nhà Rapido chính là sự thân thiện với người dùng thể hiện ở việc robot có hệ thống điều khiển bằng tiếng Việt giúp tiếp cận với mọi đối tượng người sử dụng một cách dễ dàng hơn.

Giờ đây, không chỉ những người không thông thạo ngoại ngữ mà ngay cả người già và trẻ em cũng có thể dễ dàng làm chủ chiếc máy thông minh này và thao tác chúng một cách nhanh chóng và thuận tiện nhất.

Hơn thế nữa, hệ thống tự động trên robot còn có thể kết nối wifi giúp bạn điều khiển robot hoạt động bất kỳ lúc nào, bất cứ nơi đâu ngay cả tại nơi làm việc để khi bạn trở về nhà mọi thứ đã sạch tinh tươm.

Robot hút bụi và lau nhà Rapido còn có chức năng tự động quay lại dock sạc khi pin yếu và sau khi hoàn thành việc sạc pin lại quay trở lại ngay với chỗ dọn dẹp còn dang dở. Điều này giúp bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng công việc mà robot hút bụi và lau nhà Rapido đảm nhiệm.

Cuối cùng, Rapido luôn mong muốn cải thiện hiệu suất và chất lượng làm việc của robot hút bụi và lau nhà Rapido thông qua việc liên tục nâng cấp phần mềm một cách nhanh chóng và tự động. Bạn chỉ cần sắm máy về, việc còn lại đã có Rapido lo.

Có thể nói, với những gì mà robot hút bụi và lau nhà có thể mang lại, việc trải nghiệm cuộc sống tốt đẹp hơn sau những giờ làm việc mệt mỏi và căng thẳng hoàn toàn khả thi và rất dễ dàng. Lựa chọn đúng luôn mang lại những kết quả tích cực và robot hút bụi và lau nhà Rapido sẽ khiến bạn ngày càng thích thú và tận hưởng cuộc sống tốt đẹp hơn mỗi ngày.