Có nên mua robot hút bụi lau nhà không

r8s

Có nên mua robot hút bụi lau nhà không? Đây là câu hỏi nhiều người thắc mắc khi tìm hiểu về sản phẩm này. Công việc nhà thường tốn nhiều thời gian và công sức, robot hút bụi lau nhà ra đời để giúp cải thiện điều đó. Nhưng thực sự có cần thiết phải mua thiết bị giúp việc thông minh này khi số tiền bỏ ra mua cũng không hề nhỏ.

Có nên mua robot hút bụi lau nhà không

Tìm hiểu về robot hút bụi lau nhà

Robot hút bụi lau nhà được coi là một dòng sản phẩm 2 trong 1 khi nó vừa có chức năng hút bụi, vừa có chức năng lau nhà. Đây là sản phẩm được thiết kế, lập trình sẵn để có thể tự động làm việc và chỉ hoạt động được ở những mặt phẳng như sản nhà, thảm.

Cách hoạt động của robot hút bụi lau nhà như thế nào

Robot hút bụi lau nhà sẽ được khởi động bằng nút nguồn trong máy, hoặc phía trên thân máy. Đối với những thiết bị robot thông minh như RRR6, R6S, RR8, R8S đến từ thương hiệu Rapio thì nó còn có khả năng lập bản đồ thông minh để định hướng đường đi chính xác.

Robot hút bụi lau nhà có khả năng tự động sạc khi pin yếu. Đa phần các robot hút bụi thông minh đều có điều khiển từ xa. Đối với những robot cao cấp còn có thể điều khiển qua app điện thoại.

Đặc biệt, một số dòng sản phẩm cao cấp như RR8, R8S còn được trang bị tia UV diệt khuẩn có khả năng tiêu diệt những vi khuẩn có hại giúp sàn nhà sạch sẽ, an toàn cho cả gia đình.

Có nên mua robot hút bụi lau nhà không

Vậy có nên mua robot hút bụi lau nhà không? Câu trả lời là có. Dưới đây là những lý do nên mua sản phẩm này.

Có nên mua robot hút bụi lau nhà không

Giá thành cao nhưng có tính kinh tế

Nhiều người lầm tưởng mua robot hút bụi lau nhà giá cao sẽ rất tốn kém nhưng thực ra đây lại là một sự đầu tư vô cùng thông minh. Với sản phẩm tích hợp 2 chức năng trong 1 chúng ta sẽ không còn phải mua nhiều dụng cụ dọn dẹp như: chổi, hót rác, chổi lau… Với tuổi thọ cao robot sẽ giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả.

Khả năng làm việc linh hoạt

Với cơ chế hoạt động thông minh, khả năng làm việc linh hoạt, robot hút bụi lau nhà có thể làm việc tự động mà không cần đến bất kỳ sự hỗ trợ nào của con người.

Tiết kiệm thời gian

Mỗi ngày chúng ta cần bỏ ra khoảng 2 giờ để dọn dẹp nhà. Nhưng nếu bạn có robot thì thời gian đó chúng ta có thể làm nhiều công việc khác. Đặc biệt, những robot có thể điều khiển qua app điện thoại từ xa như RR8, R8S chúng ta thậm chí không cần ở nhà thì chúng vẫn có thể làm việc tích cực theo những lập trình sẵn đã có.

Thiết kế đẹp, sang trọng

Có thể thấy hầu hết các sản phẩm robot hút bụi lau nhà đều có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, màu sắc nhã nhặn, tinh tế. Mặc dù gia đinh có chứa thêm một chú robot nhưng nó không hề cồng kềnh, có thể cất gọn một góc mà không sợ vướng víu.

Với những lý do ở trên chúng ta đã có thể trả lời được câu hỏi có nên mua robot hút bụi lau nhà không. Hãy trở thành một người tiêu dùng thông thái để lựa chọn được những sản phẩm chất lượng cho cả gia đình nhé!