Đồng hành cùng tâm dịch: Rapido trao tặng hiện vật trị giá hơn 400 triệu đồng cho Bệnh viện K-Tân Triều

rapido ung ho vien k tan trieu chong covid

VOVLIVE – Những suất quà hiện vật là lô quạt điều hòa với tổng giá trị 400 triệu đồng đã được VOV Live đồng hành cùng Rapido gửi tới Bệnh viện K-Tân Triều.

Theo báo cáo từ Bộ Y Tế, tính đến 19h ngày 27/05/2021, tổng số ca mắc Covid – 19 trên cả nước từ ngày 27/04 là 3.254 ca. Trong đó tình hình dịch Covid-19 liên quan tới Bệnh viện K- Tân Triều vẫn đang diễn biến phức tạp với nhiều ca mắc mới mỗi ngày.

Trước đó, Bệnh viện K- Tân Triều đã quyết định phong toả tạm thời cả 3 cơ sở của bệnh viện để phòng dịch COVID-19 từ sáng 7/5 khi phát hiện cùng lúc hơn 10 ca bệnh COVID-19. Tính đến cuối giờ chiều tối 18/5, tại 3 cơ sở của Bệnh viện K đang cách ly y tế gần 3.000 người gồm cán bộ y tế, bệnh nhân, người nhà bệnh nhân, trong đó riêng cơ sở 3 Tân Triều có 2.400 người. Đây là cơ sở y tế có số lượng người phải cách ly lớn nhất từ trước đến nay tại nước ta.

VOV Live  và  Rapido, hướng về tâm dịch Bệnh viện K-Tân Triều

Chiều 27/05, VOV Live ( Hệ thống Nội dung số của Đài Tiếng nói Việt Nam) đã đồng hành cùng nhãn hàng Rapido  đến Bệnh viện K- Tân Triều để trao tận tay những phần quà hiện vật gồm 60 chiếc quạt điều hòa với tổng giá trị 400 triệu đồng, với hy vọng sẽ sát cánh cùng điểm nóng  Bệnh viện K- Tân Triều vượt qua được đợt dịch nguy hiểm này.

9.jpg
Đại diện nhãn hàng Rapido trao quà cho Bệnh viện K Tân Triều.

Bà Đặng Thị Hoài, Phó TGĐ Công ty TNHH Công nghệ Nhiệt Châu Âu, đại diện nhãn hàng Rapido, người trực tiếp có mặt tại Bệnh viện K Tân Triều để trao tặng những chiếc quạt điều hoà Rapido cho biết:

“Những nhân viên y tế, các y bác sĩ đã quá vất vả và gian khổ trong cuộc chiến này. Thời tiết mùa hè ở miền Bắc rất nóng. Chúng tôi hy vọng những chiếc quạt điều hoà Rapido sẽ giúp các bác sĩ và bệnh nhân tại điểm nóng Bệnh viện K -Tân Triều mát mẻ hơn, giữ gìn được sức khoẻ khi không thể sử dụng điều hoà trong môi trường khép kín. Chúng tôi sẵn sàng đồng hành cùng tâm dịch để vượt qua giai đoạn khó khăn này!”

333(1).jpg
60 chiếc quạt điều hòa với tổng giá trị 400 triệu đồng được VOV Live và Rapido chuyển tới Bệnh viện K-Tân Triều
8(1).jpg
VOV Live và Rapido luôn sát cánh cùng các điểm dịch bùng phát Covid-19.

Sát cánh cùng các tâm dịch, nâng cao quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19
Hưởng ứng lời kêu gọi của Thủ tướng Chính phủ và Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, Bộ Y tế, là một thành viên của Đài Tiếng nói Việt Nam, Hệ thống Nội dung số VOV Live, Trung Tâm Quảng cáo và Dịch vụ Truyền Thông đồng hành cùng các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp sát cánh cùng các tâm dịch, nâng cao quyết tâm đẩy lùi dịch Covid-19 bằng hành động thiết thực.

Trước đó, vào ngày 18/05, VOV Live cũng đã đồng hành cùng Rapido trực tiếp đến tâm dịch huyện Việt Yên, Bắc Giang để trao những phần quà gồm 50 chiếc quạt điều hòa và 1000 quả trứng gà với tổng giá trị hơn 300 triệu đồng.

987.jpg
VOV Live và Rapido cũng đã trao những phần quà tới tâm dịch Bắc Giang.
66.jpg
Xe từ thiện chở hiện vật trao tặng bà con vùng dịch Covid-19

Dự kiến trong những ngày tới , VOV Live vẫn sẽ đồng hành cùng  nhãn hàng Rapido trao tặng hiện vật là các lô quạt điều hoà trị giá khoảng 300 triệu đồng tới điểm nóng dịch Covid-19 tại Bắc Ninh./.

Link: https://vovlive.vn/dong-hanh-cung-tam-dich-rapido-trao-tang-hien-vat-tri-gia-hon-400-trieu-dong-cho-benh-vien-k-tan-trieu-319838.html